532 triệu euro, hai người khổng lồ lớn của Premier League tiêu tiền điên chỉ có thể cạnh tranh cho bốn

Cửa sổ chuyển nhượng mùa hè Premier League đã chính thức đóng cửa và các đại gia lớn đã đầu tư dữ liệu.Chelsea đã chi 294 triệu euro và Manchester United đã chi 238 triệu euro, trở thành người chiến thắng được bảo vệ tốt vào mùa hè này.Tuy nhiên, hai người khổng lồ đã bắn phá 532 triệu euro, nhưng họ chỉ có thể cạnh tranh cho vị trí thứ tư tại Premier League, điều này chỉ là do giao dịch hoàn hảo từ Manchester City.

Trong Top15 của Danh sách chuyển nhượng mùa hè vào năm 2022, Premier League đã chiếm 11 ghế, trong đó Manchester United và Chelsea mỗi người chiếm 3 ghế.Theo như Manchester United, hai giao dịch với AJAX nằm trong danh sách.Anthony đứng đầu danh sách 95 triệu euro.Lisandro xếp thứ 12 với giá trị 57,37 triệu euro, và cái khác xếp thứ năm.

Casemiro đã dành Manchester United 70,65 triệu euro. Chelsea đứng thứ hai với 80,4 triệu euro, Curvira xếp thứ tám với 65,3 triệu euro và Sterling xếp thứ 13 với 56,2 triệu euro.

Vì vậy, câu hỏi là, khả năng cạnh tranh của Manchester United và Chelsea, đã cùng đóng góp 532 triệu euro cho Premier League và Chelsea, và họ có thể cạnh tranh cho chức vô địch không?

Hãy nói về Chelsea trước. Hầu hết 294 triệu euro dành cho Quân đội Xanh đã được sử dụng để phòng thủ. Việc bổ sung FAFA, Kukrera và Kulbari sẽ tăng cường đáng kể sức mạnh phòng thủ của Chelsea, nhưng The Blues chỉ có thể dựa vào Obameyan ở vị trí trung tâm. Nhìn vào Manchester United, Lisandro đã thay thế Thuyền trưởng Macui, nhưng độ cứng phòng thủ vẫn được thử nghiệm, và họ cũng không đủ trên chiến tuyến.

Hiện tại, Premier League đã hoàn thành 5 vòng. Manchester United đứng thứ năm trong 3 chiến thắng, 2 trận thua và 9 điểm và Chelsea xếp thứ 10 trong 2 chiến thắng, 1 trận hòa, 2 trận thua, 7 điểm. Chelsea và Manchester United bắt đầu, và việc cạnh tranh cho chức vô địch là không thực tế. Sự nổi tiếng lớn nhất của Premier League chắc chắn là Manchester City. Trước mặt Manchester City mạnh mẽ, chuỗi năm chiến thắng của Arsenal là không đủ.

Điều này đặc biệt đúng với Manchester United và Chelsea. Sau khi cửa sổ mùa hè được giới thiệu với Harland, đội hình của Manchester City không ngắn. Nếu sự ổn định của Guardiola trong giải đấu, Manchester United và Chelsea chỉ có thể cạnh tranh ở vị trí thứ tư.

Đối với Manchester City, việc bắt đầu năm trò chơi của Harland đã chứng minh rằng đây là một giao dịch hoàn hảo và nó cũng trực tiếp phá hủy hy vọng của những người khổng lồ khác để cạnh tranh cho Premier League. Đối với Manchester United và Chelsea, ngay cả khi họ phung phí trong cửa sổ mùa hè, họ vẫn không có hy vọng giành được chức vô địch, và họ có khả năng thua ở vị trí thứ tư. Đừng quên, có Liverpool, Arsenal, Tottenham và Newcastle cho vị trí thứ tư

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino