541 ổn định+tăng tốc, Li Xiaopeng tiếp tục khung chính của Li Tie!

Gần đây, tin tức xung quanh đội tuyển quốc gia và các nhân viên có liên quan của đội tuyển quốc gia có thể được mô tả là vô tận;Tuy nhiên, những tin đồn này đã không bị ảnh hưởng quá nhiều vào việc chuẩn bị cho đội tuyển quốc gia.Trong cuộc họp báo trước trận đấu, Li Xiaopeng đã nói rõ rằng tất cả các chiến thuật của đội sẽ được xây dựng xung quanh hy vọng giữ được vòng loại.

Vị trí của Yan Junling rất ổn định, tính cách của Li Xiaopeng xác định rằng anh ấy không có khả năng thay đổi thủ môn

Kể từ giai đoạn sau của đội tuyển quốc gia Li Tie, đã có một tiếng nói trên internet để sử dụng Wang Dalei.Khi bắt đầu vấn đề này của bộ sưu tập bóng đá quốc gia, ngày càng có nhiều người là nhịp điệu đầu tiên của Wang Dalei.

Từ nhiều khía cạnh khác nhau như cơ thể, tuổi tác và các liên kết kỹ thuật, Yan Junling rõ ràng là một thủ môn tốt hơn Wang Dalei. Wang Dalei đã cho sức mạnh của Yan Junling một cách riêng tư, và đã đưa ra rất nhiều đánh giá tích cực. Nhiều người truyền thông Sơn Đông cũng thừa nhận điều đó một cách riêng tư rằng nếu khả năng cung cấp cho hai người chơi này, Wang Dalei có thể ghi được 80 đến 85 điểm, khả năng của Yan Junling có thể ít nhất là 90 điểm. Tất nhiên, trong giai đoạn thứ hai của giải đấu cho trận chung kết Cup bóng đá, Wang Dalei đã thể hiện một trạng thái tốt. Yan Junling rõ ràng không ở trong tình trạng tốt nhất. Đây là một trong những lý do tại sao nhiều người bạn nghĩ rằng họ nên thay thế Yan Junling bằng Dalei.

Tuy nhiên, trong mắt nhiều chuyên gia, đội bóng đá quốc gia không cần thiết để thay đổi thủ môn. Trong sự kết nối của "Sina Sports", Wang Xinxin, bàn chân cũ của đất nước, đã đề cập đến hai điểm về vấn đề Yan Junling; Một điểm là tại thời điểm này để thay đổi thủ môn để chơi, mức độ tâm lý khó khăn hơn. Điểm thứ hai là anh ta nghĩ rằng Yan Junling không có vấn đề gì, và để đối phó với vấn đề thế giới bên ngoài đã đặt câu hỏi về việc Yan Junling không tấn công, Wang Xinxin sử dụng nó trực tiếp ở đâu? Bóng ở đâu? Anh ta tấn công, và để anh ta tấn công. Mọi người tấn công, không phải vậy! Trò chơi này không liên quan gì đến Yan Junling, và những quả bóng bị mất không phải vì háng Yan Junling. Tại thời điểm này, bạn phải thay đổi thành một thủ môn, và bạn không tôn trọng thủ môn. Anh ấy thì sao? Nếu màn trình diễn của Yan Junling được thay đổi, thủ môn sẽ nghĩ gì? Anh ta có thể hiển thị những gì đến vị trí chính? Không thể để anh ấy chơi vì quá trình của trận chung kết FA Cup! Ngoài ra, Wang Xinxin cũng đề cập rằng nếu bạn thay đổi một thủ môn vào thời điểm này, nó sẽ phiêu lưu hơn bất kỳ vị trí nào trên sân.

Nếu thủ môn không phải là vấn đề, bạn nên tiếp tục bắt đầu; Và tại thời điểm này, những rủi ro mà thủ môn cần, những thay đổi tâm lý của cầu thủ, những gì Wang Xinxin nói, trên thực tế, đại diện cho quan điểm của nghề nghiệp. Và Li Xiaopeng là một huấn luyện viên tương đối bảo thủ và cực kỳ ổn định; Khi anh ta không có sức hấp dẫn hấp dẫn hơn và khả năng lãnh đạo mạnh mẽ hơn, anh ta tiếp tục sử dụng Wu XI, người là đội trưởng của 12 trận đấu hàng đầu trước đó trong 12 trận đấu hàng đầu trước đó. Thuyền trưởng tại chỗ, đây là một sự lựa chọn của sự ổn định. Làm thế nào một người có sự ổn định có thể ổn định? Do đó, Wang Dalei đã vắng mặt sau hai ngày liên tiếp trước cuộc đua, nhưng anh tiếp tục đưa ra kết luận cho Yan Junling!

Khung cốt lõi của Li Tie sẽ không di chuyển, và bóng đá quốc gia sẽ tăng tốc để cạnh tranh với Nhật Bản

Sau khi Li Xiaopeng nhậm chức, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ để mỗi người chơi để toàn bộ đội chơi đồ của riêng mình; Do đó, ngoài khoảng thời gian trước đó, ngoài việc kiểm tra người chơi, ngoài việc đào tạo kỹ thuật và chiến thuật, bố cục được nhắm mục tiêu, giống nhau là như nhau. Trong trạng thái của người chơi. Trong thời kỳ LI, người dân của tuyển dụng này đã được tuyển dụng; Trong giai đoạn sau, sau khi Alan Luo Guo Fu Xu Xin gửi nó, về cơ bản, một số cầu thủ giỏi nhất ở Trung Quốc đã đến, vì vậy sau khi Li Xiaopeng nhậm chức, anh cũng nhấn mạnh rằng anh sẽ duy trì nhiều lần và sẽ duy trì nó nhiều lần. Khung chính của nhóm là ổn định. Xiao Yan, một người truyền thông nổi tiếng trong "Thanh niên Bắc Kinh", người rất thân với Hiệp hội bóng đá, đã đề cập đến sự kết nối của "Sina Sport Xu Xin, Wu Lei, Zhang Yuning, một số người này đã định cư. Liên quan đến sự hình thành của đội bóng đá quốc gia sắp được kích hoạt, Xiao Yan đã bùng nổ từ lâu rằng đội bóng đá quốc gia đã hành nghề người bảo vệ trung ương thứ ba.

Tất nhiên, về sự hình thành cơ bản của đội bóng đá quốc gia, tất cả các bên sẽ có những diễn giải khác nhau; Madexing, một người truyền thông nổi tiếng trong "Tuần thể Thể thao", dự đoán rằng đội bóng đá quốc gia sẽ có 343 đội hình, và hai cánh được sử dụng để đàn áp nhau bằng tấn công. Tuy nhiên, ý tưởng là một chuyện, và chiến đấu thực tế có lẽ là một điều khác. Do khoảng cách lớn giữa các thế mạnh của hai bên, ông Ma cũng đề cập rằng một khi đối thủ sử dụng một biện pháp đối phó tấn công, hai người bảo vệ cánh phải rút lui. Giao lộ xem xét rằng người hâm mộ Luneng tuyên bố rằng Li Xiaopeng là Li Tai, Li Xiaopeng rõ ràng sẽ không đưa ra lựa chọn chiến thuật phiêu lưu đặc biệt trong trận đấu đầu tiên của đội bóng đá quốc gia của mình. Hơn nữa, mục đích của ba trung tâm của đội là đối phó với sự liên tục và cắt giảm của đội Nhật Bản ở bên và xương sườn. Trừ khi cuộc sống cuối cùng là được chiến đấu, sự hình thành cơ bản của đội bóng đá quốc gia này là 541.

Tất nhiên, chính 541, dựa trên quốc phòng, không có nghĩa là đội bóng đá quốc gia chắc chắn sẽ quá bảo thủ. Và lần này là trong nhóm của Li Xiaopeng, PEPP nước ngoài nước ngoài được chỉ định là trợ lý đầu tiên, chủ yếu chịu trách nhiệm cho nghiên cứu và công việc phân tích chiến thuật của nhóm; Điều đó có nghĩa là công việc chuẩn bị của đội bóng đá quốc gia đầu tiên chịu trách nhiệm cho huấn luyện viên Trung Quốc. Trong bối cảnh ba lớp đào tạo gần đây nhất, vai trò của Pippu trong việc triển khai được nhắm mục tiêu, vai trò của Chen Yang trong nhóm của Li Xiaopeng cũng rất quan trọng.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino