55 ngày lấy 26 điểm và thứ 13 liên tiếp!

Vào lúc 04:00 ngày 2 tháng 1, Giờ Bắc Kinh, vòng 17 của Premier League, Marshall đã mở kỷ lục đầu tiên, Breone Fernandez đã khóa chiến thắng, nhà vô địch thứ 3 Champions League Manchester United đã đánh bại Aston Vera 2-1 tại nhà và tiếp tục The Champions League Vòng thứ 10 của giải đấu (8 trận hòa thắng 2). Trong trường hợp của một vòng, Manchester United đã dẫn trước 7 điểm.

Trong 7 vòng đầu tiên, Manchester United thua 3 trận với một trận đấu ít hơn, xếp thứ 15 trong giải đấu với 7 điểm; Trong 55 ngày, Manchester United đã ghi được một kỷ lục bất bại với 8 trận thắng và 2 trận hòa trong 10 vòng cuối cùng. Đối với lần thứ hai của giải đấu, danh sách hàng đầu của Liverpool được buộc cùng một lúc.

Làn sóng 10 vòng bất bại này đã khiến Manchester United trực tiếp tăng trực tiếp trên bảng xếp hạng Premier League. Họ đã dẫn đầu thành phố phía sau Leicester và Everton, ít nhất là sau vòng này, họ vẫn có thể ngồi ở vị trí thứ hai của giải đấu.

Tôi đã bị hét lên vì đã ra khỏi lớp trước đó, và bây giờ Solskia là đúng; Trong chiến thắng 2-1 này, De Gea, Pogba, Marshall và Bay cũng có mùi thơm không kém.

Sau kỷ lục đầu tiên của Marshall trong hiệp một, Gralish đã hỗ trợ dấu vết để cân bằng điểm số.

Cuộc tranh cãi lớn nhất xuất hiện 1 phút sau khi WIRA cân bằng điểm số. Pogba đã bị Louis vấp ngã trong khu vực hình phạt. Oliver và Var xác nhận rằng họ là hình phạt.

Cuối cùng, Fernandez đã thực hiện một quả phạt đền để giúp Manchester United giành chiến thắng 2-1. Sau trận đấu, Huấn luyện viên của Vera, Dien Smith nói: Lúc đầu, tôi nghĩ rằng không có vấn đề gì với cú đá phạt. Louis nên bị mắc kẹt Pogba quá lo lắng. Nhìn lại từ ống kính chậm, nó trông giống như Pogba vấp ngã.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino