Asian Cup: Bóng rổ phụ nữ Trung Quốc 69:29 Philippines

Cúp châu Á trong đội bóng rổ nữ bắt đầu vòng đầu tiên của vòng bảng. Đội bóng rổ nữ Trung Quốc phải đối mặt với Philippines và biểu diễn mạnh mẽ. Anh đã ghi được 35 điểm trong quý đầu tiên, chỉ để đối thủ ghi được 17 điểm, thể hiện sự thống trị tuyệt đối, hiện đang dẫn đầu 69:29; Xu Limin tái hiện con dấu đẹp trai đầy tự tin. Tín hiệu rõ ràng là ba tướng nổi tiếng đã từ bỏ, khiến người hâm mộ đổ mồ hôi.

Để duy trì sức mạnh của mình và để cho các cầu thủ đội tuyển quốc gia tiếp tục trạng thái cao điểm, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã tham gia Thế vận hội Quốc gia Shaanxi với tư cách là đội United. Cuối cùng, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã quét tất cả các đối thủ và có tất cả các đối thủ và có được nó. Nhà vô địch; Trong thời gian, Xu Limin tạm thời yêu cầu huấn luyện viên trưởng trở thành khán giả.

Trong đội bóng rổ châu Á của đội bóng rổ nữ, Xu Limin đã trở lại và trả lời một câu hỏi, đó là vị trí của huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia sẽ không thay đổi. Nếu Xu Limin không ngạc nhiên, anh ta sẽ dẫn đầu Thế vận hội Olympic Paris. Điều này rất rõ ràng; Dám dẫn đầu 11 người đã trực tiếp thách thức và từ bỏ ba tướng nổi tiếng Shao Ting, Sun Mennan và Li Meng, đủ để giải thích rằng Xu Limin đầy tự tin trong trò chơi. Guts như vậy là xứng đáng để ngưỡng mộ.

Mục tiêu của đội bóng rổ nữ Trung Quốc tham gia vào Cup châu Á là không chơi nước tương, trở thành lá của Úc và đội Nhật Bản, mà là để giành lại chức vô địch trong mười năm. Những người mới đến-Yang Hennyu và Li Yifan; Có hai tân binh đội tuyển quốc gia-Matthew Tong Tong và Zhang Ru. Cả hai đã không dành nhiều thời gian cho Thế vận hội Olympic. Từ quan điểm này, Xu Limin đã có một số cuộc phiêu lưu từ quan điểm này.

Đối thủ đầu tiên của trận chiến đầu tiên là Philippines. Đối thủ của trò chơi thứ hai là Đài Bắc, Trung Quốc. Hai trận đấu này là hai cơ hội duy nhất để huấn luyện quân sự trong đội bóng rổ nữ Trung Quốc. Lần đầu tiên Li Yifan xuất hiện trong đội tuyển quốc gia để được chơi trong quý đầu tiên. Yang Henngyu có cơ hội chơi trong quý thứ hai; Trong trò chơi thứ ba của vòng bảng, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã gặp Úc ở phía trước. Kết quả của trò chơi này đã quyết định hoàn thiện nhóm; Nếu đội bóng rổ nữ Trung Quốc được thăng hạng trong bảng xếp hạng thứ hai của nhóm, nó sẽ có khả năng gặp phải nó. Đội Nhật rõ ràng không phải là kết quả mà Xu Limin muốn.

Đối mặt với đội bóng rổ nữ Philippines, đội bóng rổ nữ Trung Quốc mạnh dạn sử dụng những người lính, cho nhiều người chơi có cơ hội biểu diễn. Quý đầu tiên của 35:17 chiến thắng, trò chơi nửa giờ đã kết thúc, điểm số được đặt thành 69:29, sự hồi hộp bị mất, đội bóng rổ nữ Trung Quốc khóa chiến thắng đầu tiên.

Ở Asian Cup, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc trong trận chiến đầu tiên ở Philippines, sự hồi hộp đã kết thúc trong trận đấu nửa giờ; Xu Limin trực tiếp từ bỏ ba tướng nổi tiếng, có vẻ tự tin rằng rất khó để giành chức vô địch.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino