Asian Cup: Trung Quốc PK, Trung Quốc, Trung Quốc, chương trình đầu tiên của Shui Qingxia cạnh tranh để bắt đầu cửa

Theo thông báo chính thức của Liên đoàn bóng đá châu Á, đội bóng đá châu Á của đội bóng đá vào năm tới sẽ bắt đầu từ ngày 20 tháng 1. Bóng đá nữ Trung Quốc sẽ thi đấu với Đài Bắc, Iran và Ấn Độ ở Trung Quốc trong một tuần. Trong Đài Bắc, sức mạnh của đối thủ là bình thường và nó tương đối dễ dàng. Tôi tin rằng Shui Qingxia chắc chắn sẽ sử dụng một chiến thắng tuyệt vời để đặt một dấu hiệu cho chương trình đầu tiên của đội bóng đá nữ huấn luyện của cô ấy. Wang Shuang, người vừa dẫn đầu Giải vô địch Liên đoàn bóng đá nữ, cũng đã sẵn sàng để đi. Trong trò chơi này, CCTV5 sẽ được phát trực tiếp.

Tổng cộng có 12 đội tham gia vào đội bóng đá châu Á của đội bóng đá, được chia thành 3 nhóm. Sau một chu kỳ duy nhất, các đội có điểm trong top 2 được quảng bá trực tiếp. Ngoài nhóm thứ 3 với điểm số cao nhất trong top 8 của Asian Cup, sau đó bị bắt và giết cho đến khi người chạy bộ và Á hậu -up. Đội bóng đá nữ Trung Quốc đã giành chiến thắng trong cuộc thi cuối cùng. Lần này, nó được chia thành một nhóm tương đối yếu và có nhóm đầu tiên ra khỏi nhóm. Khả năng rất cao. Nó phụ thuộc vào may mắn.

Đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc vừa trải qua các huấn luyện viên. Huấn luyện viên bóng đá nữ Thượng Hải Shui Qingxia đã tiếp quản thành công Jia Xiuquan với màn trình diễn xuất sắc của giải đấu và Thế vận hội quốc gia. Khả năng huấn luyện của Shui Qingxia chắc chắn là điều chắc chắn. Mặc dù dự trữ tài năng của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc là không đủ, nhưng dựa vào một nhóm cầu thủ ở giai đoạn này cũng có thể duy trì mức độ của các đội bóng hàng đầu châu Á. Xiuquan từ chối ngôi sao như thế, và kết quả chắc chắn không lạc quan. Suy nghĩ chiến thuật của Shui Qingxia sâu sắc hơn. Cô ủng hộ việc kiểm soát kiểm soát, giống như Barcelona ở La Liga, điều đó cũng có nghĩa là phong cách của lĩnh vực bóng đá phụ nữ Trung Quốc sẽ thay đổi.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino