Asian Cup: Đội bóng rổ nữ Trung Quốc re -champion hy vọng hy vọng máy nghiền

Asian Cup: Đội bóng rổ nữ Trung Quốc hy vọng chức vô địch hy vọng sẽ tan vỡ, lý do còn tồi tệ hơn bạn nghĩ. Cư dân mạng đã thảo luận sôi nổi về máu để chỉ ra: Đội bóng rổ nữ Trung Quốc là Tiger Tiger, Thế vận hội Olympic và Cup châu Á là như nhau. Tại một thời điểm quan trọng, chuỗi bị bỏ. Tôi nghĩ rằng nhà vô địch Cup châu Á này là đúng. Nếu bạn muốn thống trị châu Á, nó gần như có một chút lửa. Tư tưởng chiến thuật lạc hậu, kết thúc tấn công có lợi thế về chiều cao nhưng không thể mở không gian ở bên trong. Mỗi dòng bên trong được gấp lại bởi ba người. Kết thúc phòng thủ không có tốc độ để biến trung tâm thành một kẽ hở phòng thủ. Suy nghĩ chiến thuật lạc hậu là chìa khóa để mất bóng. Huấn luyện viên Essence Xu Limin có thể ra khỏi lớp, biết rằng Zhongfeng đã bị bắt! Tại thời điểm quan trọng, bạn nên sử dụng tòa tháp đôi để giành chiến thắng trong trò chơi đều đặn, không phù hợp để trở thành một huấn luyện viên Trung Quốc! Hãy suy nghĩ về NBA Lakers năm đó, với sự kết hợp kép của các dòng Gasol và Bananham. Tại sao không học người khác? Xu Limin không có chiến thuật, và thực sự có một tập hợp các công việc ý thức hệ, nhưng các chiến thuật cụ thể và lệnh -Spot -spot quá kém. Chiến thắng không dựa trên chất lượng của ý chí, như thể không có quốc gia nào khác! Mức độ huấn luyện, chiến thuật kỹ thuật và người chơi là quan trọng! Hóa ra anh ta thực sự không thể, và nó không được chứng minh một hoặc hai lần.

Huấn luyện viên Xu đã không có nồi, trận bán kết vào năm thứ 17, trận chung kết năm 19 và ba lần trong năm nay đã chơi Nhật Bản và các cầu thủ Olympic đã chơi Serbia, tất cả đều thua trong phần cuối của các chi tiết về chi tiết. Hậu vệ của đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã ra mắt. Có hai hoặc ba người ở bên trong bên trong. Hậu vệ và tiền tuyến không đột phá cũng không được dự đoán. Tôi thực sự tin rằng đội yếu cảm thấy khốc liệt hơn đội Mỹ. Yếu hơn Ấn Độ. Lúc đầu, khi những người khác nhìn vào bạn 10 đến 2 ở bên trong, họ sẽ ngay lập tức thay đổi chiến thuật của túi. Người hâm mộ gần như đã chết bởi những người bảo vệ này, đặc biệt là Wang Siyu, số 5, Wu Tongtong số 6, Yang Hennyu số 13, Yang Liwei, Số 3, Thế vận hội Olympic Tokyo, Số 4 Li Yuan và Số 11 Huang Sijing , nhưng ít nhất bắt đầu từ từ hồi phục từ từ hồi phục chậm trở lại từ từ. Một số vẫn không ổn định lắm. Lối chơi hay nhất và ổn định nhất là Li Yueru vào ngày 14. Sau chiếc cốc châu Á này, bạn có thể lật đổ tiền tuyến xung quanh Li Yueru, Li Meng và Liu Yutong. Chỉ huy và việc làm của huấn luyện viên trưởng có vấn đề. Sự vắng mặt của một số lực lượng chính như Li Meng cũng ảnh hưởng đến sức mạnh của đội! Theo cách tương tự như Thế vận hội Olympic, các cầu thủ có khả năng và huấn luyện viên có hiệu quả, nhưng lệnh on -site thực sự không dám khen. Tôi là một điểm 7 điểm là 12: 0 và không đình chỉ nó. Tôi không hiểu.

Làm thế nào quan trọng là một người bảo vệ tốt, chiến thuật của đội Trung Quốc quá độc thân. Thiếu và mất rebound là tất cả các vấn đề lớn. Có bao nhiêu lỗi bị mất Serbia trong Thế vận hội Olympic. Ngày nay, bệnh tóc này vẫn được phục vụ. Có phải chính xác hay thay đổi? Li Yueru ghi được 16 điểm như thế này và bị nhiều người véo. Ngoài ra còn có cầu thủ thứ 6 vào thứ 6, ghi được 2 điểm và thứ 13 là một hố lớn. Nếu quý IV không tăng, nó có thể giành chiến thắng. Nhật Bản đã cai trị châu Á trong một thời gian dài. Tôi đã mất 30 điểm trong quá khứ. Bây giờ tôi mất ít hơn. Đó là, những người chơi này đã bị nổ tung quá nhiều, và nghĩ rằng họ rất giỏi, vì vậy họ có thể ra khỏi trung tâm. Những người khác còn tệ hơn trước. Phong trào đội ngày càng tồi tệ hơn, và đội bóng rổ nam đã sẵn sàng để bị đánh bại. Có hơn bốn phút còn lại trong quý thứ hai. Sự phạm lỗi của bên kia là đầy đủ. Chừng nào vụ giết người là một cú ném miễn phí, một loạt các tia ngoài không dám đột nhiên, họ có sợ trở lại không? Trên thực tế, trong trò chơi này, khi tôi thấy một cảnh ấm áp là sự lạc hậu của đội Nhật, thực sự có những người chơi Nhật Bản đã đến Trung Quốc để rơi vào Trung Quốc! Có một vài cảnh như Thế vận hội Olympic? Cúp châu Á cuối cùng cũng mất, nghĩa là khả năng trả lời tại chỗ là không tốt. Không có kỹ năng và chiến thuật tại một thời điểm quan trọng, nghĩa là huy động ý thức hệ là thêm lời trách mắng.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino