Asian Cup: Đội bóng rổ nữ Trung Quốc thứ ba, trận chung kết được tổ chức trước

Cúp châu Á của đội bóng rổ nữ vẫn còn liên tục. Đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã bất khả chiến bại trong hai trận đầu tiên. Trò chơi đầu tiên đã giành được 91 điểm để giành chiến thắng trong đội bóng rổ nữ Philippines. Đêm qua, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã đánh bại Trung Quốc Đài Bắc 124-50. Trong trận đấu với Trung Quốc, huấn luyện viên trưởng Xu Limin cho rằng sức mạnh tổng thể của Đài Bắc, Trung Quốc không quá mạnh hoặc được cho 11 thành viên trong đội để có cơ hội ra mắt. Trong số đó, 6 cầu thủ đã ghi bàn đôi, đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc là cốt lõi của dòng bên trong Li Yueru và Han Xu vẫn đang ở trong tình trạng nóng. Hai điểm ghi được 38 điểm trong tổng số. Xu Limin đã vượt qua hai trò chơi đầu tiên của Cup châu Á này. Trò chơi chơi ngày càng tốt hơn. Cuộc thi chống lại Trung Quốc có 18 điểm giận dữ. Đội bóng rổ nữ châu Á Cup Trung Quốc đã giành được 165 điểm trong hai trận đấu. Nhưng vào lúc 9 giờ tối nay, đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc sẽ mở ra cuộc chiến tử thần và cuộc chiến tử thần châu Á. Các cô gái bóng rổ nữ sẽ chiến đấu với Úc thứ ba tại Úc thứ ba thế giới. Đội bóng rổ nữ Úc là đối thủ mạnh nhất của Asian Cup. Cuộc đấu tay đôi tương đương với trận chung kết Cup Asian.
Đội bóng rổ nữ Úc luôn là đội mạnh nhất trong đội bóng rổ nữ thế giới. Cầu thủ mới nhất trong đội bóng rổ nữ Trung Quốc và Úc tại Thế vận hội Tokyo gần đây. Mặc dù đội thiếu trường trung học số 1 thế giới Campbell, sức mạnh tổng thể của Úc vẫn rất mạnh mẽ, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã giành được lợi thế mờ nhạt là 2 điểm và các cô gái bóng rổ nữ đã chơi rất khó khăn trong trận đấu đó. Gặp gỡ trên Asian Cup một lần nữa, cả hai đội đang vật lộn. Úc đã lo lắng để trả thù, và đội bóng rổ nữ Trung Quốc đầy động lực. Đồng thời, đội bóng rổ nữ Trung Quốc và đội bóng rổ nữ Úc thuộc nhóm B. Theo quy tắc của Cup châu Á, chỉ nhóm đầu tiên mới có thể tiến vào bán kết. Nếu bạn thua Úc, đội bóng rổ nữ Trung Quốc cũng sẽ tham gia vị trí thứ ba trong nhóm A. Cross -duel, bạn có thể tiến vào bán kết sau khi chiến thắng. Chơi thêm một trò chơi là rất bất lợi cho đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc. Rốt cuộc, các đối thủ trong trận bán kết rất mạnh. Do đó, đội bóng rổ nữ Trung Quốc phải hoàn toàn giành chiến thắng trong đội bóng rổ nữ Úc. Tuy nhiên, đối với đội bóng rổ nữ Trung Quốc, Campbell tiếp tục mất tích Asian Cup vẫn là tin tốt, trong khi đội bóng rổ nữ Trung Quốc có hai trung tâm lớn ở bên trong Li Yueru và Han Xu. Tiếp tục giết đội bóng rổ nữ Úc, đồng thời, khả năng bảo vệ bóng rổ của họ cũng rất tốt. Đội bóng rổ nữ Úc sẽ rất khó khăn khi kết thúc cuộc tấn công hoặc kết thúc phòng thủ. Tuy nhiên, chống lại đội bóng rổ nữ Úc, các cô gái bóng rổ nữ phải bắt đầu từ phòng thủ. Đồng thời, Sự bảo vệ áp bức của các đội châu Âu và châu Mỹ không thể so sánh với các đội như Philippines và Đài Bắc Trung Quốc.Đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc phải tránh một số sai lầm thấp.Cố gắng bẻ khóa clip của đối thủ và khán giả.
Trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng Asian Cup, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã mở ra bài kiểm tra thực sự.Mặc dù đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã giành được 165 điểm trong hai trận đầu tiên, hai trận đấu này không đáng kể.Thử nghiệm thực sự của Asian Cup, hai đội đã chơi nhiều lần và đã chiến thắng nhau.Tại Thế vận hội Olympic, đội bóng rổ nữ Úc hối hận vì đã mất bóng.Tôi tin rằng họ sẽ làm hết sức mình để trả thù.Đội bóng rổ nữ Trung Quốc được rửa tội bởi Thế vận hội Olympic.Hiện tại, sự tự tin là bùng nổ.Họ cũng đã chuẩn bị cho các trận bán kết trong trận bán kết của nhóm.Trong trò chơi này, CCTV5 sẽ sống ngay tại chỗ.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino