3 bộ đội bóng đá quốc gia 3 bộ chưa bao giờ bị chi phối bởi tôi

  Khi kết quả của top 12 của top 12 được phát hành, nhóm B B của đội bóng đá quốc gia đã tránh được kẻ thù và đội Hàn Quốc. Ngoại trừ đội thứ hai của Nhật Bản ở châu Á, đội Úc và Saudi dường như không sợ hãi. Wu Lei thậm chí còn đe dọa rằng sức mạnh của đội Úc đã giảm. Từ hồ sơ lịch sử, đội bóng đá quốc gia vẫn bất bại với đội Ả Rập Saudi trong các sơ bộ của đội bóng đá thế giới, và đội bóng đá quốc gia tự tin vào top 12. Đặc biệt là đội bóng đá quốc gia đặt ra một tư thế thấp và hét lên rằng tôi Tôi yếu hơn bạn, nhưng bạn có thể không giành được khẩu hiệu của tôi. Sau khi bắt đầu ở Tây Á, cho dù đó là chống lại Đội World Cup Úc, đội Nhật có tình trạng tốt là không quá tốt, đội Saudi trong ba chiến thắng đầu tiên, và thậm chí là đội Việt Nam thứ sáu, hét lên trong cuộc Miệng để triển khai triển khai mục tiêu trong miệng của họ, đội bóng đá quốc gia liên tục thay đổi đội hình.

  Trong trận chiến đầu tiên trong đội Úc, đội bóng đá quốc gia đã gửi một đội hình 442 để chơi. Exsson và Wu Lei hợp tác với tiền tuyến. Jiang Guangtai và Yu Dabao thành lập một trung vệ. Trong 20 phút đầu tiên, hai bên đã tấn công nhau và đội bóng đá quốc gia không thua kém hiện trường. Tuy nhiên, sau 20 phút, đội bóng đá quốc gia có thể giảm nhanh chóng. Đội Úc có quyền đi qua bóng. Đó là một sự phá vỡ liên tục trong tình huống Dabao đã phạm sai lầm. Nó dễ dàng đạt được dẫn 2: 0. Tỷ lệ kiểm soát bóng đá quốc gia trong nửa đầu chỉ là 28%. Trong trường hợp tỷ lệ bóng thấp, các thành viên của đội bóng đá quốc gia đã kiệt sức. Trong trường hợp của Úc chậm lại tấn công, nền bóng đá quốc gia đã thay đổi một chút, nhưng nhìn vào khán giả, đội bóng đá quốc gia đã bắn 8 phát, không ai trong số họ bắn và xấu hổ 0: 0: 3 tiêu cực.

  Trong trận chiến thứ hai chống lại đội Nhật, đội bóng đá quốc gia đã thông qua đội hình 532 bảo thủ. Đối mặt với đội bóng Nhật Bản, đội bóng đá quốc gia phải đối mặt với đội Nhật. Số lượng kiểm soát bóng và số lượng cú sút thấp hơn so với đội Úc. Nó chỉ là 30%. Điểm số 0: 1 tương đối không quá xấu xí.

  Đối mặt với đội Việt Nam, đội bóng đá quốc gia đã thay đổi một lần nữa và đội bóng đá quốc gia đã sử dụng đội hình tấn công 4231 để phù hợp với đội Việt Nam. Zhang Yuning nhận trách nhiệm của một mũi tên duy nhất. Các cánh trái và phải là Liu Binbin và Wu Lei. Ikson chơi eo phía trước. Dòng sau là sự kết hợp của Wang Yichao, Jiang Guangtai, Zhang Linzheng và Wang Gang. So với phong cách Xiao Kuang Ling của đội Việt Nam, đội bóng đá quốc gia đã chơi hợp tác, nhưng sau khi dẫn đầu 2: 0, đối thủ đã bị tấn công và cân bằng. Wu Lei's Re -kill dường như là sự xấu hổ cuối cùng, giành được 3 điểm cho đội bóng đá quốc gia.

  Ba chiến thắng đầu tiên của đội Saudi là đủ để thu hút sự chú ý của đội bóng đá quốc gia. Trả lại đội hình 532. Đội bóng đá quốc gia lần đầu tiên bảo vệ và sau đó tấn công. Trong hiệp hai, họ đã có một cuộc tấn công tuyệt đẹp ở Luo Guofu và Alan, nhưng cuối cùng đã thua 2: 3.

  Có 3 bộ hình thành trong 4 trò chơi. Đội bóng đá quốc gia chưa bao giờ bị tôi thống trị trong 12 trận đấu hàng đầu. Ngay cả khi đối mặt với đội Việt Nam thứ sáu, nó không thỏa đáng.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino