3 chiến thắng liên tiếp+8 mục tiêu!Tình trạng của đội bóng đá quốc gia là phổ biến và top 12 quá khó khăn

Đội bóng đá quốc gia hiện đang đào tạo, và các đối thủ cũng ấm áp -UP.Ô -man được coi là đối thủ yếu nhất trong cùng một nhóm, nhưng nhóm có một tình trạng tốt.Anh đã ghi được 8 bàn thắng trong khi giành được 3 chiến thắng liên tiếp.Chỉ có thể nói rằng trong top 12, đội bóng đá quốc gia quá khó khăn và mỗi đối thủ không dễ chơi.Đối mặt với Úc và Nhật Bản trong hai trận đấu đầu tiên, mục tiêu của đội bóng đá quốc gia là có được điểm.

Trên thực tế, bảng xếp hạng thế giới của Ô -man tương đương với đội bóng đá quốc gia.Họ là thứ 79 và bóng đá quốc gia là thứ 71!Từ quan điểm của truyền thông trong nước, cùng một nhóm bao gồm Úc, Nhật Bản, Việt Nam, Ô -man và Ả Rập Saudi.Trong số đó, Việt Nam và Ô -man là những đối thủ phải giành chiến thắng.

Tuy nhiên, bây giờ Ô -man đang ở trong tình trạng tốt. Trong 3 trận đấu khởi động gần nhất, tất cả đều đã giành chiến thắng, bao gồm chiến thắng 4-0 trước Super Team Crubala, 1-0 đánh bại Câu lạc bộ thể thao Qatar, chiến thắng 3-0 trước đội bóng Super League Ball Subetthabasak, ghi được 8 bàn thắng trong 3 bàn thắng trong 3 Trò chơi, và không mất một mục tiêu!

So với tình trạng đào tạo cho đội bóng đá quốc gia, Ô -man đã ấm áp với các đối thủ khác. Gần đây, Ô -man sẽ tiếp tục khởi động, và sau đó sẽ lên đường từ Belgrade đến Nhật Bản vào ngày 23 tháng 8 để tham gia vòng đầu tiên của vòng 12 của vòng 12 của ngày 2 tháng 9. Chuẩn bị cho trò chơi.

Đối với đội bóng đá quốc gia, hai trận đấu đầu tiên rất khó khăn. Các đối thủ lần lượt là Úc và Nhật Bản, và thời gian lần lượt là ngày 2 tháng 9 và ngày 7 tháng 9. MadeXing nổi tiếng nói rằng khi đối mặt với Úc và Nhật Bản, đội bóng đá quốc gia là gió, cho dù đó là sức mạnh giấy hay số lượng người trở về, và hồ sơ chiến đấu cũng là gió. Đếm 1 điểm.

Nói cách khác, từ tuyên bố của Madexing, hai trận đấu đầu tiên trong đội bóng đá quốc gia là tốt.

So với 12 cuộc thi hàng đầu, khó khăn tăng mạnh. Các mục tiêu của Úc và Nhật Bản không nằm trong top 12, nhưng họ hy vọng sẽ tham gia vào vòng bảng World Cup và đi xa hơn. Ả Rập Saudi là một đội mạnh truyền thống châu Á, và Ô -man và Việt Nam cũng tốt, và đội bóng đá quốc gia thực sự khó khăn. Mặc dù tôi muốn lọt vào Chung kết World Cup Qatar, nhưng không dễ để giành chiến thắng trong một trò chơi trong top 12.

Tất nhiên, đội bóng đá quốc gia cũng đang cải thiện. Về mặt người chơi nhập tịch, Exsson, Luo Guofu và Jiang Guang đang ở trong tình trạng tốt, đặc biệt là Luo Guofu để có được sự tuyển dụng của đội bóng đá quốc gia. Li Tie cũng thấy những nỗ lực của anh ấy trong mùa giải mới và con số tiêu chuẩn sau khi giảm cân 10 kg, và sau đó tin tưởng anh ấy một lần nữa.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino