3 chiến thắng liên tiếp+bàn thắng 8-0, Đội Nhật Bản đầu tiên của PK

Đội hình Ô-man, một trong 12 đối thủ hàng đầu của đội bóng đá quốc gia, chỉ chơi một trận đấu khởi động.Cuối cùng, đội Ô-man đã giành chiến thắng 3-0 tại đội Supetcha Sabadak của Serbia Super League, giành chiến thắng trong trận đấu khởi động 3 liên tiếp và tham gia 8 bàn thắng và 1 bàn thắng, bang này rất nóng, đội sẽ đến châu Á vào tuần tớichống lại đội Nhật.

Là đội sớm nhất để chuẩn bị cho top 12 năm nay, đội Ô -man đã đến Serbia vào ngày 25 tháng 7 để bắt đầu chuẩn bị, và đội huấn luyện do Iwanke Vichi dẫn đầu đã sắp xếp 4 trận đấu ấm áp.

Vào ngày 11 tháng 8, đội bóng của Ô-man đã giành chiến thắng 4-0 trước đội Super Team Crubala, và sau đó 1-0 trên trận đấu thứ 16 1-0 trước đội thể thao Qatar của Qatar, và sau đó một trận đấu khởi động kết thúc vào ngày 19 tháng 8. Chiến thắng 3-0 của Ô-man trước Subajtjadak.

Theo một phóng viên, Madexing, đội Aman ấm áp này đã gửi đội hình chính để chơi, và những người chơi chính của đối thủ đã không xuất hiện. Đội bóng của Ô-man đã dẫn đầu trong một nửa trận đấu, ghi một bàn thắng khác ở phút thứ 79 trong hiệp hai, khóa tỷ số ở mức 3-0, ghi 3 trận khởi động liên tiếp và ghi 8 bàn cùng một lúc mà không thua 1 bàn.

Sự sắp xếp tiếp theo của đội Alman là chơi trận đấu ấm áp thứ tư, và sau đó bay trực tiếp từ Belgrade đến Nhật Bản vào ngày 23 tháng 8 và chuẩn bị cho đội Nhật Bản vào ngày 2 tháng 9. Với sức mạnh của đội Nhật và lợi thế chiến đấu tại nhà, chiến đấu sân khách của đội Ô -man gần như đã được giao.

So với sự gia tăng nhanh chóng của đội Việt Nam, đội Ô -man không có siêu sao. Đó là một đội dân sự. Nó được thế giới bên ngoài coi là một trong 12 đội đánh cá hàng đầu. Đây cũng là đội yếu nhất trong đội bóng đá quốc gia.

Đội bóng đá quốc gia đã gặp AMAN tổng cộng 6 lần, và đội bóng đá quốc gia đã đạt được 4 chiến thắng và 2 trận thua. Người chơi mới nhất là trận đấu toàn thân 2015. Hao Junmin, Yu Hai, Wu Lei và Yang Xu đã ghi một bàn thắng. Đội Trung Quốc thắng 4-1. Hai đội đã gặp nhau trong giai đoạn cuối của khu vực châu Á của thế giới Bolta. Năm 2001, đội Trung Quốc cách đó 2-0, 1-0 trên sân nhà để giết Aman và lần đầu tiên lọt vào trận chung kết World Cup.

Đội bóng đá quốc gia sẽ nhận được ít nhất ba nhóm đầu tiên lần này, vì vậy hai vòng phải phù hợp với 6 điểm với đội Alman. Tiếp theo, xem Wu Lei và một số người chơi nhập tịch được chơi như thế nào.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino