3 chiến thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua xếp hạng 10 tại Serie A

Trò chơi này sẽ là trận chiến của họ với Derby, vì vậy mức độ mà thế giới bên ngoài chú ý là khá cao.Nhìn chung, kỷ lục 3 chiến thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua đứng thứ 10 tại Serie A. Đội hiện đang ở giữa.Đó là 9 điểm từ Champions League.Sức mạnh và địa vị chung của Juventus đã giảm.Rõ ràng, nó hiện đang được xếp thứ 8 trong giải đấu.Hai đội trong trò chơi này gặp phải.

Sự suy giảm sức mạnh của Torino trong mùa này là một thực tế không thể chối cãi. Trong thời gian nghỉ phép, nhóm nghiên cứu đã bán trung vệ chính Bremo và trung tâm cấp quốc gia Beloti. Khả năng cạnh tranh tổng thể so sánh sự suy giảm của mùa giải, đặc biệt là tiền tuyến. Trung tâm chính Sanabria cũng chỉ ghi được 2 bàn thắng. Trong vòng cuối cùng của giải đấu, Torino gắn liền tại nhà 1: 1 và kết thúc ba thất bại liên tiếp của mình. Đó là một lợi thế tốt. Bởi vì không có nhiệm vụ giải đấu vào giữa tuần, người chơi được đảm bảo là phù hợp về thể chất. Ngoài ra, trò chơi trong trò chơi này là Sân vận động Olympic Torino. Cần nói rằng đội phải thắng.

Trong thời gian qua, Juventus là bá quyền của Serie A, nhưng vào thời điểm của mùa giải này, chấn thương của sự xuất hiện liên tục của đội cũng ảnh hưởng đến lối chơi của đội. Trong trò chơi Champions League ngày nay, đội bóng của đội bóng, màn trình diễn cũng khá thụ động. Trong giữa tuần, đội Champions League đã nổ tung 0-2 đầu tiên và thua Haifa Macabi. Trừ khi Sefrade có thể tiếp tục giành chiến thắng, Juventus về cơ bản đã mất đi sáng kiến ​​của vòng loại. Trò chơi thua Milan đã là chuỗi hai trận thua. Trong trò chơi này, đội phải đối mặt với Torino. Đội phải chơi mười hai điểm của tinh thần, nếu không nó sẽ tiếp tục thua.

Ngày nay, do chấn thương, Juventus đã khiến hành vi phạm tội của đội bị hạn chế. Sau khi thua đội ở cuối đội ở Champions League vào giữa tuần, Juventus Aleger tuyên bố sử dụng phương pháp này để dẫn dắt đội thoát ra khỏi máng. Đối với những lợi thế của Torino, những lợi thế của trò chơi gia đình tại nhà, hai đội đã chơi trong 10 lần qua, 8 trận thắng và 2 trận hòa, và cả hai đội đều bất bại. Cả hai đội đều là cả hai đội, cả hai đều có lợi thế riêng và khả năng chiến thắng. Bất cứ ai muốn giành chiến thắng đối thủ có thể rất giỏi ở cả hai đầu của hành vi phạm tội và phòng thủ.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino