Ba Shenfeng quyền công dân dự kiến sẽ vượt qua Tạp chí FIFA, Browning, Alan, Luo Guofu, Hou Yongyong và năm người chơi nhập tịch khác trong phạm vi của phạm vi đánh giá của FIFA.Sau khi xem xét FIFA, năm người chơi nhập tịch tài năng này có thể biện minh cho trình độ chuyên môn cho đội bóng đá nam Trung Quốc.

Trong số năm người chơi này, người chơi lớn nhất là người chơi nhựa bị cản trở nhất Browning.Mặc dù anh ta có người gốc Trung Quốc, bởi vì trước đây anh ta đã tham gia vào các cuộc thi quốc tế thay mặt cho Đội Thanh niên Quốc gia Anh, điều này có thể trở thành hiệu quả của anh ta đối với đội tuyển quốc gia Trung Quốc là trở ngại lớn nhất.Tuy nhiên, nhóm luật sư được Quảng Châu Evergrande thuê đang cố gắng đưa ra kháng cáo trong lĩnh vực này.Kết quả cuối cùng là chờ đợi câu trả lời của FIFA.

Giống như bốn người chơi của Gaurate, Alan, Luo Guofu và Hou Yongyong, họ tốt hơn nhiều. Không ai trong số họ đã chơi cho đội tuyển quốc gia của đội tuyển quốc gia ban đầu. Một khi họ đã vượt qua đánh giá của FIFA, họ có thể sớm có thể sở hữu nó. Trình độ chuyên môn cho đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Khả năng của Hou Yongyong đã không được Super League công nhận. Ngay cả khi nó đã vượt qua đánh giá của FIFA, tôi sợ rằng nó sẽ không được gọi bởi Li Tieguo. Đồng đội của anh Li Ke, cũng là một cầu thủ nhập tịch và đủ điều kiện để chơi cho đội bóng đá quốc gia, đã bị LI TIE từ bỏ. Do đó, ngay cả khi Hou Yongyong đủ điều kiện cho đội bóng đá quốc gia, tôi sợ rằng nó chắc chắn sẽ trở thành li ke thứ hai.

Tuy nhiên, một khi Gaunt, Alan và Luo Guofu đã vượt qua thành công việc đánh giá FIFA, đó là một tin tuyệt vời cho Li Tieguo, người đang làm việc. Ba người chơi nhập tịch chính này là những người siêu nhân ở giữa và phía trước. Gaunt đã giành được những cầu thủ có giá trị nhất trong Super League trong hai mùa giải qua, và đã lên ngôi của Super Sagittarius trong hai mùa liên tiếp. Anh đã giành được vị vua Super League Sagittarius với 22 bàn thắng; Mặc dù Alan đã không giành được đôi giày vàng Super League, anh ấy đã duy trì hiệu quả mục tiêu cao kể từ mùa giải 2016. Một khi ba vị thần này đủ điều kiện để chiến đấu cho bóng đá quốc gia, đội hình tiền tuyến của đội bóng đá quốc gia Li Tie là đủ để cười toàn bộ châu Á.

Thỉnh thoảng, họ có thể không thể bắt kịp Hội chợ Thế giới Thế giới Thế giới vào cuối tháng 3, nhưng hai sơ bộ thế giới vào tháng 3 tương đối yếu, một là Maldives và người kia là đảo Guam. Trò chơi tiếp theo. Kết quả tốt nhất là họ có thể bắt kịp với hai sơ bộ sơ bộ trong đội bóng đá quốc gia, Philippines và Syria vào đầu tháng 6. Hai đối thủ này có sức mạnh mạnh mẽ. Sheng thành công lọt vào top 12, nó sẽ rất hứa hẹn.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino