3 Công trạng bóng đá lớn Trung Quốc khẩn cấp hỗ trợ đội bóng đá quốc gia

Sau khi đội bóng đá quốc gia thua đội Saudi, tình huống đủ điều kiện trở nên mạnh mẽ.Trong vòng tiếp theo của ngôi nhà, nếu đội bóng Ô -man không thể giành chiến thắng, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã thu hút mạnh mẽ các viện trợ nước ngoài xuất sắc trong những năm gần đây, và giải đấu sẽ làm việc chăm chỉ để đưa nó vào phương Đông.Do đó, nhân dịp đội bóng đá quốc gia, Hiệp hội bóng đá Internet cuối cùng đã bắn.Để cho phép Li tie dẫn dắt đội bóng tốt hơn đến 12 trận đấu hàng đầu, ba giá trị bóng đá Trung Quốc của Gao Hongbo, người hâm mộ Zhiyi và Li Jinyu đã gia nhập đội huấn luyện bóng đá quốc gia để giúp Li Li giúp Li hoàn thành sự nghiệp lớn củatác động đến World Cup cùng nhau.

Chúng ta đừng nói về tính xác thực của tin tức, chỉ cần nhìn vào khả năng của ba người này. Nếu chúng ta thực sự có thể tham gia đội huấn luyện bóng đá quốc gia, tôi nghĩ rằng nó sẽ rất hữu ích cho Li Tie.

Trước hết, Gao Hongbo là phó chủ tịch của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Sau khi gia nhập đội ngũ huấn luyện, anh ấy có thể tăng uy tín của Li Tie trong đội, và Li Tie có thể tích cực hơn về việc làm. Ngoài ra, Gao Hongbo có hai kinh nghiệm huấn luyện đội bóng đá quốc gia. Điều này sẽ rất hữu ích cho LI Tie.

Thứ hai, mặc dù sự nóng nảy của người hâm mộ Zhiyi là một chút cáu kỉnh, khả năng chuyên nghiệp của anh ấy là tốt, và anh ấy thường chỉ ra các vấn đề của đội bóng đá quốc gia. Ngoài ra, ảnh hưởng của anh ấy trong bóng đá Trung Quốc, tôi tin rằng Li Tie sẽ dẫn đầu một khái niệm bóng đá khác. Cho sự lựa chọn.

Cuối cùng, Li Jinyu, đừng nhìn vào nhiệt độ lách của mình. Trên thực tế, Li Jinyu đã có thể có được game bắn súng đầu tiên của giải đấu năm đó. Anh ấy không phải là một người nổi tiếng. Sau khi gia nhập đội ngũ huấn luyện, anh ấy đưa ra những ý kiến ​​có giá trị hơn về các thỏa thuận kỹ thuật và chiến thuật của kết thúc tấn công.

Do đó, nếu ba người này có thể giúp đội bóng đá quốc gia khẩn cấp, tôi tin rằng đó là một điều tốt cho đội bóng đá quốc gia. Ngoài ra, nhiều cầu thủ nhập tịch giúp đỡ, có thể đội bóng đá quốc gia thực sự có cơ hội phản công.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino