3 cải tiến lớn và 3 cải tiến lớn, 1 mục của tiêu chuẩn hàng đầu châu Âu

Hôm nay, trang web chính thức của Hiệp hội bóng đá đã tóm tắt các sự kiện bóng đá khác nhau của mùa giải 2020. Liên quan đến Super League, bài báo đã đề cập đến ba cải tiến chính +3 những cải tiến lớn. Một trong số họ cũng đạt tiêu chuẩn giải đấu hàng đầu châu Âu và là giải đấu đầu tiên của Liên đoàn châu Á.

Năm nay, nhiều trận bóng đá khác nhau thuộc Hiệp hội bóng đá đã được tích lũy cùng nhau và chơi tổng cộng 721 trận. Đối với Super League của mùa giải 2020, những điều sau đây đã tóm tắt những tiến bộ sau đây.

Ở cấp độ cạnh tranh, có ba tiến bộ lớn:

1. Tổng số mục tiêu: Không phải là một quả bóng oolong, mùa này có tổng cộng 442 bàn thắng trong Super League, trung bình 2,82 bàn mỗi trận.

2. Điểm số của người chơi địa phương: Trong số 442 bàn thắng, người chơi địa phương đã ghi được 155 bàn thắng và ghi được 0,97 bàn mỗi trận.

Bài báo tin rằng từ hai điểm trên, nó đã được cải thiện đáng kể so với mùa trước.

3. Trong thời gian thi đấu ròng: mùa này trung bình 52 phút và 23 giây, hơn 10 giây mỗi trận năm ngoái.

Thời gian cạnh tranh ròng tối đa là 68 phút và 05 giây, cao hơn 4 phút hơn 64 phút và 11 giây mùa trước.

Có ba cải tiến lớn trong chương trình phát sóng của sự kiện:

1. Công nghệ phát sóng và nâng cấp tiêu chuẩn: Bài viết chỉ ra rằng điều này chủ yếu được phản ánh trong việc sử dụng công nghệ ảo. Trực quan, Super League nhận ra sự giúp đỡ của khán giả ảo trong lĩnh vực này và cũng sử dụng kết xuất trường âm thanh ảo trong thính giác.

Liên quan đến sự tiến bộ của Super League Trung Quốc, bài báo chỉ ra rằng việc trình bày khán giả ảo của Super League trong mùa giải 2020 đã đạt đến các tiêu chuẩn hàng đầu của Châu Âu. Và đây cũng là lần đầu tiên ở châu Á.

2. Tăng nền tảng phát sóng cuộc đua: Trong bài báo, nữ siêu vượt trội trong bài báo nói rằng nó cũng thu hút tổng cộng 18 nền tảng để phát sóng.

3. Khán giả truyền hình tăng: Trong bài báo, Super League Trung Quốc được sử dụng làm ví dụ, cho thấy mùa này đã thu hút 389 triệu khán giả truyền hình, tăng 20,8%so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng số khán giả truyền hình là 1,65 tỷ, tăng 37,4%so với cùng kỳ mùa trước. Số người trong một trò chơi cũng là 6 lần vào năm ngoái và số lượng xếp hạng trung bình mỗi trò chơi tăng đáng kể hơn 1,5 lần so với mùa giải 2019.

Trong thực tế, đây là một bản tóm tắt của hiệp hội bóng đá. Đối với người hâm mộ, có ba hối tiếc.

Đầu tiên, liên minh của hệ thống kép -Cycle trở thành hệ thống loại trực tiếp giai đoạn thứ hai. Sự hợp lý của hệ thống cạnh tranh đã được đặt câu hỏi. Đặc biệt là ở Thiên Tân Teda, thật khó để giành chiến thắng trong giai đoạn đầu tiên, nhưng trong giai đoạn thứ hai, đây là lần đầu tiên xuống hạng. Giai đoạn đầu tiên của công nhân nước ngoài, giai đoạn thứ hai chỉ có thật và hệ thống cạnh tranh không hợp lý có thể được nhìn thấy từ điều này.

Hơn nữa, cho dù đó là đội vô địch hay xuống hạng, sự gia tăng của hệ thống loại bỏ là không công bằng cho các đội có sức mạnh giấy mạnh hơn. Đồng thời, điều này cũng gây ra một mức độ cạnh tranh tuyệt vời.

Thứ hai, cuộc xung đột thời gian giữa Hiệp hội bóng đá Cup và AFC Champions League cũng ảnh hưởng đến sự chú ý và phấn khích của Cup Hiệp hội bóng đá, cũng như sự suy giảm nội dung vàng.

Thứ ba, việc thiếu siêu cốc là nghi vấn. Thật khó để tưởng tượng rằng hàng chục cốc bóng đá đã bị vắt để đá. Tại sao siêu Cup chỉ có một chiến thắng quyết định và thất bại không thể chịu đựng được? Các đội siêu giải đấu Trung Quốc khác có thể không bận tâm, nhưng đối với Evergrande và Shenhua, họ là một chức vô địch.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino