3 cầu thủ quá khổ và thực hành bóng đá quốc gia U23

  Đội tuyển Trung Quốc trong thời kỳ HAIKOU của Haikou ở Haikou mở ra ba gương mặt mới.Từ đội bóng của đội tuyển quốc gia, Zhang Yuning, Wu XI và Zhang Linxun đã tham gia khóa đào tạo của đội.Thay mặt cho đội, các trò chơi châu Á được tổ chức tại Hàng Châu vào tháng Chín.Không có tai nạn, ba người chơi này cũng sẽ tham gia Cup Đông Á tại Nhật Bản vào tháng 7 với đội.

Kể từ khi dự án bóng đá Trò chơi châu Á năm 2002 được đổi thành đội U23, đội Trung Quốc chưa bao giờ đột nhập vào bán kết. Ba phiên đã bị chặn ngoài top tám. Đội bóng đá nam gồm ba trận đấu châu Á này có một đặc điểm của đội bóng đá nam. Không phải là họ không tuyển dụng những người chơi Super -age. Ngay cả các đội tham gia cũng không phải là những người chơi U23 -y, mà là những người chơi U21 nhỏ hơn.

  Bây giờ, sự tham gia của Zhang Ying, Wu XI và Zhang Linzhang đã làm cho toàn bộ trục trung tâm của đội bóng đá quốc gia U23 tăng cường. Nhìn lại các đội tham gia của dự án bóng đá của Thế vận hội châu Á và Thế vận hội Olympic, tất cả họ đều theo truyền thống kêu gọi các cầu thủ siêu của Trục. Ví dụ, Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008. Ba người họ giống như Zhang Yuning, Wu XI và Zhang Linxun, cả hai đều là những người chơi trong nước hàng đầu trên ba dòng ở giữa, thắt lưng và về phía trước.

  Tuy nhiên, mặc dù Thế vận hội quốc gia này có sự đoàn kết của những người chơi quá khổ, nhưng vẫn có những thiếu sót rõ ràng. Đặc biệt là ở vị trí tiền vệ, bóng đá quốc gia U23 thiếu một cầu thủ trung tâm có khả năng có khả năng. Là đội trưởng của Đội tuyển quốc gia dành không phải là phạm vi của anh ta. Tất nhiên, ba người chơi siêu này cuối cùng không được xác nhận. Họ hiện chỉ tham gia thực hành của đội. Đối với việc những người chơi đã chơi đội cuối cùng là ba người này, vẫn có một số biến nhất định.

  Điều đáng nói là Zhang Yuning đã liên tiếp đại diện cho đội tuyển quốc gia U23 93, 95 và 97. Lần này, với tư cách là một người chơi siêu cấp, anh được gọi để tham gia đội. Nhận kết quả lý tưởng tại các trò chơi Cup và Asian: Tôi hy vọng sẽ đưa nhóm đến một số kinh nghiệm tham gia cuộc thi, và để hỗ trợ đội thông qua sức mạnh thể chất. Tất nhiên, các phiên trước đã không khởi động tốt vì nhiều lý do, lần này nó có thể được coi là thời gian để chứng minh ngay từ đầu.

  Về sự tham gia của ba cầu thủ quá khổ này, huấn luyện viên Giám mục bóng đá quốc gia U23 Yangkovic đã hoan nghênh điều đó, và thậm chí còn nói đùa rằng ông mong đợi hơn ba trong số những người quốc tịch cũ mà ông mong đợi. Điều quan trọng nhất bây giờ là để họ cảm nhận bầu không khí của đội này và mọi người đều biết nhau. Cùng nhau, Yangkovic cũng đưa ra yêu cầu của mình cho ba người chơi quá khổ và tôi hy vọng rằng những người chơi quá khổ có thể bù đắp cho sự thiếu chiến thuật kỹ thuật của đội. Ngoài ra, họ muốn trở thành một người mẫu cho các cầu thủ trẻ. Ngoài ra, tôi hy vọng rằng những cầu thủ siêu được trang bị có thể trở thành cầu nối cho bóng đá ở đất nước tôi. Những người bóng đá ở các độ tuổi khác nhau có thể mang cùng một tinh thần chiến đấu để bảo vệ ngôi nhà của chúng ta ở Hàng Châu.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino