3 cặp bóng+trở lại oolong+siêu độc thân! Viện vỗ tay bên trong của Zida

Vào lúc 4 giờ sáng ngày 4 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, vòng bảng Champions League, Real Madrid chào đón Inter. Chỉ trong 10 phút, hai đội đã ghi 3 bàn, Ashlav Oolong hỗ trợ, Benzema Super -knife, Ramos 100 bàn thắng Zidane cũng hoan nghênh cho đội!
Ai có thể nghĩ rằng nhà vô địch UEFA Champions League 13 Real Madrid và 3 người chiến thắng Champions League Inter đã không giành chiến thắng trong hai vòng đầu tiên của vòng bảng! Trận chiến UEFA Champions League này đầy những mối hận thù: Zidane và Conte là cựu đồng đội của Juventus, đã tham gia với hơn một trăm trận đấu; Bậc thầy chống Ashlav của Ashlav Real Madrid, Bayar, người đã ở Bayern và Barcelona, ​​sâu thẳm ở Real Madrid. Trong phút thứ 25 của sự phẫn nộ, Real Madrid đã ghi bàn. Một trong những nhân vật chính là chuyển 40 triệu euro vào mùa hè này sang Ashlav từ Real Madrid sang Inter: Inter Milan được thực hiện ở bên phải, Real Madrid thực hiện áp bức, Mondi, Kros, Azar, Casemiro đều ở đây. Ashlav không thể quay lại và chọn trở lại với thủ môn. Benzema đã nhận ra ý định của Ashlav. Chân của Ashlav tương đương với việc gửi một phích cắm 30 mét đến Benzema trong 30 mét, cho phép Real Madrid số 9 tạo thành một cơ hội siêu đơn lẻ. Benzema dễ dàng lắc thủ môn, chạm cửa và Real Madrid dẫn đầu 1-0!
Đây là bàn thắng Champions League thứ 55 mà Benzema ghi bàn ở Real Madrid. Trong lịch sử Real Madrid, Ronaldo's Champions League 105 bàn thắng được xếp hạng đầu tiên, 66 bàn thắng của Raul xếp thứ 2, Benzema 55 bàn thắng đứng thứ 3. Sau Big Ben, đó là 49 bàn thắng của Distefano, 35 -goal Puskas và Hengto gồm 31 bàn thắng. Vào phút thứ 33, Real Madrid đã mở rộng lợi thế hàng đầu của mình: bóng góc của Cross, Ramos lắc đầu tấn công, quả bóng khoan vào ngõ cụt, Real Madrid dẫn 2-0!

Đây là mục tiêu thứ 100 của sự nghiệp Ramos Real Madrid! Trong lịch sử của Real Madrid, chỉ có 22 người chơi bước vào Hội trường danh vọng. Là một hậu vệ, hiệu quả mục tiêu của Ramos là khủng khiếp. Bạn biết đấy, thế hệ người nổi tiếng, những người nổi tiếng của Real Madrid, có 100 bàn thắng trong sự nghiệp trắng.

Sau 2 phút bàn thắng của Ramos, Inter nhớ lại một thành phố, Barrera đã chuyền bóng và luật Tarot Martinez đã cào vào mục tiêu!

Với tỷ số 2-0, Zidane hoan nghênh chỉ trong 10 phút. Hai người khổng lồ lớn đã gia nhập lực lượng để đóng góp 3 bàn thắng. Ashlav's Oolong hỗ trợ, Benzima đã chơi các bàn thắng trống, Ramos 100 bàn thắng, Laotaro đã phá vỡ Barcelona phá vỡ Real Madrid, 10 phút này có thể được mô tả là tuyệt vời!

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino