5 đội thi đấu 1,5 ra khỏi dòng, và phép màu của đội bóng đá quốc gia cũng tuyệt vọng.

Bộ phận World Cup Nam Mỹ bắt đầu lại.Uruguay đối mặt với Paraguay đi.Dựa vào chiến thắng của Suarez, Uruguay đã lấy đi ba điểm từ trò chơi Away.Trò chơi này không chỉ kết thúc Uruguay để kết thúc 4 thất bại liên tiếp, mà còn tăng lên thứ tư trong bảng xếp hạng.Vị trí, hy vọng tái gia nhập World Cup.

Là đại diện của bóng đá Nam Mỹ, Uruguay luôn là một chuyến thăm thường xuyên tới World Cup, nhưng Uruguay rất khó khăn trong giải vô địch thế giới này. Do sự lão hóa của đội hình, Uruguay đã nhiều lần thua trò chơi, và ngay cả Tavarce đẹp trai cũ cũng đã bị loại bỏ. Trước khi cạnh tranh với Paraguay, Uruguay chỉ dẫn đầu 3 điểm ở Paraguay. Một khi bạn thua, thì nó có thể không có nguy cơ World Cup. Tuy nhiên, may mắn thay, có một cú sút chiến thắng của Suarez, và Uruguay có thể giành chiến thắng.

Với chiến thắng của Uruguay, bảng xếp hạng của họ đã tăng lên vị trí thứ tư của bảng xếp hạng, nhưng Colombia thứ năm và thứ sáu Peru chỉ đứng sau 2 điểm, và vị trí của Uruguay không ổn định. Đồng thời, số lượng World Cup trong Sư đoàn Nam Mỹ cũng đã rơi vào giai đoạn quyết liệt. Ngoài Brazil, Argentina đã quyết tâm đủ điều kiện. Dưới những lợi thế rõ ràng của Ecuador, Uruguay, Colombia, Peru và Bolivia thứ tư, Chile sẽ cạnh tranh cho World Cup Qatar trực tiếp cuối cùng và một trận playoffs. Chứng từ nhập học. Khoảng cách giữa năm đội này chỉ là 4 điểm và một chiến thắng có thể ảnh hưởng đến khả năng thăng hạng lên chương trình khuyến mãi.

Các trận playoff của Sư đoàn Nam Mỹ là các đội trong khu vực châu Á. Các đội này là các đội khó khăn ở khu vực Nam Mỹ, và sức mạnh của họ cũng ở trên khu vực châu Á. Đội bóng đá quốc gia thua nước ngoài 0: 2 trong vòng này của trò chơi. Nhưng ngay cả khi phép lạ thực sự có thể đến với đội bóng đá quốc gia, theo sức mạnh của đội bóng đá quốc gia ngày nay, bất kể đội nào gặp phải trong vòng playoffs, không có sự tự tin để giành chiến thắng. Đây cũng là bằng cấp của World Cup Katarta một lần nữa.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino