5+5+4 thế giới siêu sao này -điểm dừng lại để tạo ra một công việc khó khăn

Greater Paris phải đối mặt với mớ hỗn độn ở nhà trong Khai sáng của Pháp. Vì nhiều lý do, các lõi như Neymar và Mbappe không thể được chơi. Cuối cùng, Greater Paris dựa vào tiêu đề của Draxler để phá vỡ mục tiêu. Với đối thủ của 1-0, chiến thắng đầu tiên đã giành chiến thắng trong mùa giải mới.

Trong hai vòng trước, Greater Paris đã chịu hai thất bại liên tiếp và trong giai đoạn này, nhiều người đã bị cấm vì xung đột trong trận đấu với Marseille, khiến Greater Paris rơi vào tình huống tuyệt vọng. May mắn thay, họ cũng có Di Maria, và siêu sao người Argentina mang theo đội bởi khả năng siêu cá nhân. Mặc dù Dimeria không ghi bàn hoặc hỗ trợ trong chiến dịch này, anh ta đã chơi không có ai.

Bởi vì Neymar và Mbappe vắng mặt, Greater Paris chỉ có thể dựa vào Dimeria để tạo cơ hội. Ở phút thứ 11, anh đã gửi một đường chuyền ở phía bên trái. Kết quả là, Icardi đứng đầu mục tiêu, nhưng thật không may, cuối cùng anh cũng bỏ lỡ. Vào phút thứ 32, Di Maria lại gửi tiểu sử một lần nữa và lần này Icardi bay ra khỏi chùm tia. Sau khi bước vào hiệp hai, Di Maria tiếp tục tạo ra một vụ giết người, nhưng thật không may, tiền đạo của Paris đã không chiến đấu. Trong trường hợp diolo bị đuổi khỏi sân và Belnat bị thương và không thoải mái, Greater Paris đã phải làm 9 và 11. Vào thời điểm quan trọng, Dimeria đã xé nát hàng phòng thủ của đối thủ một lần nữa, và lần này quả bóng cuối cùng đã ghi bàn.

Vào thời điểm đó, trò chơi đã bước vào thời gian dừng lại, và Di Maria đã nhận được một đường chuyền từ các đồng đội của anh ấy, và sau đó dừng thành công bóng với một bóng đá lớp thế giới. Sau đó, anh ấy đã gửi đường chuyền. Sau khi quả bóng được cứu bởi thủ môn lộn xộn trước mặt Draxler, ngôi sao người Đức thậm chí không nói rằng anh ta không thể nói rằng anh ta không thể nói điều đó. Đầu tiên anh ta đẩy bóng vào mục tiêu trống. Mục tiêu này cũng giúp đội có được 3 điểm suôn sẻ.

Theo thống kê, Dimeria có 5 bước chân trong chiến dịch này và ba trong số chúng bị bắn. Thật không may, họ đã bị chặn bởi thủ môn đối thủ. Ngoài ra, anh ta đã tạo ra ít nhất 5 cơ hội cho điểm số, nhưng anh ta thậm chí không nhận được trợ lý. Trong cuộc thi, anh có bốn người thành công. Về hiệu suất cá nhân, dữ liệu 5+5+4 của Dimeria tốt đến mức không còn có thể tốt hơn nữa. Trong trường hợp không có Neymar và Mbappe, không có ngôi sao Argentina này đã tạo ra cơ hội để tạo ra truyền thuyết, Greater Paris gần như chắc chắn bùng nổ.

Rõ ràng là 32 -yy -old di Maria vẫn ở trong trạng thái cao điểm của anh ấy. Mục tiêu lớn nhất của anh ấy trong mùa giải mới là giúp Greater Paris giành chức vô địch Champions League. Điều đáng nói là các bánh răng thứ nhất và thứ hai của Champions League đều được phát hành, trong đó Greater Paris được xếp hạng trong thiết bị thứ nhất, trong khi Barcelona, ​​Manchester United và Manchester City đều ở trong thiết bị thứ hai. Nó gần như sẽ gặp những người khổng lồ trong giai đoạn nhóm. Nếu bạn may mắn, Greater Paris có thể có được Manchester United bất cứ lúc nào. Đối với Dimeria, đây chắc chắn là kết quả tồi tệ nhất.

Nếu anh ta chiến đấu với Manchester United một lần nữa, anh ta chắc chắn sẽ chịu áp lực rất lớn, bởi vì anh ta đã giải tán với người khổng lồ Premier League này trước đây, cộng với hai bên của mùa giải 2018-2019 trong trận đấu loại trực tiếp Champions League. Di Maria chắc chắn sẽ được người hâm mộ nhắm đến trong trò chơi. Tuy nhiên, đối với Dimaria, đây cũng là một cơ hội để chứng tỏ bản thân. Anh ấy đã không thể hiện tốt với Manchester United trước đây. Nếu anh gặp lại, anh có thể chơi tốt và giúp Greater Paris gây áp lực cho đối thủ. Cười cơ hội của mình!

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino