5-0 vào buổi sáng 5-0 sáng!

Trong Premier League mới nhất kết thúc lúc 6 giờ sáng nay, Manchester City cuối cùng đã rửa sạch West Brown với tỷ số lớn là 5-0. Theo cách này, Manchester City đã trở lại giải vô địch giải đấu theo cách mạnh mẽ nhất. Trong trận chiến, Premier League đã thay đổi một lần nữa.

Đội Manchester City đã chơi rất tốt trong trò chơi này. Siêu sao người Đức Jing Duo'an đã mở kỷ lục ở phút thứ 5. Vào phút 19, Cantonelo đã phá vỡ mục tiêu. Trong chiến thắng phút thứ 29. Sau đó, ở phút thứ 46, Machus ghi bàn, tỷ số được viết lại thành 4: 0 và Sterling ghi được 5: 0 ở phút thứ 56 trong hiệp hai. Trò chơi đã hoàn toàn mất sự hồi hộp. Thời gian trò chơi 40 phút biến thành thời gian tập thể dục.

Sau khi nhận được một chiến thắng có giá trị như vậy, đội bóng Manchester City hiện đã giành được 7 chiến thắng liên tiếp, và trực tiếp vượt qua tất cả các đối thủ, và đỉnh cao của giải đấu hàng đầu được đứng đầu. Hiện tại, về bảng xếp hạng giải đấu, đội bóng đá Manchester City Manchester United và Leicester City đã chơi 19 trận. Hiện tại, đội Manchester City đứng đầu tiên sau 41 điểm. Manchester United thua một trò chơi nhiều hơn Manchester City. Đây là vị trí thứ hai trong một điểm, Leicester City là 38 điểm ở vị trí thứ ba, ít hơn hai điểm so với Manchester United và ít hơn ba điểm so với Manchester City.

Bảng xếp hạng thứ tư là đội West Ham United. Họ hiện là 35 điểm, nhưng một trò chơi là một và Liverpool đã chơi 19 trận. Hiện tại, 34 điểm đã tụt lại phía sau đội bóng Manchester City 7 điểm, đó là khoảng cách giữa hai bàn thắng. Sau khi thực hiện hiệu suất rất mạnh vào đầu mùa, sau khi ăn một số điểm thu hút quan trọng liên tiếp, thứ hạng giảm xuống. Hiện tại, họ có 33 điểm sau 18 trận. Phía sau Manchester City 5 điểm. Đối với Arsenal, nó đã giảm xuống thứ 8 và Chelsea đã giảm xuống thứ 10.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino