America Cup Messi dẫn đầu Argentina vs Bolivia+Châu Âu Cup 1/8 Chung kết Anh PK Đức

CCTV5 Live America Cup Messi dẫn đầu Argentina vs Bolivia+Cúp châu Âu 1/8 trận chung kết ở Anh PK Đức, 5+Wimbledon

Vào ngày 29 tháng 6 năm 2021 (Thứ ba), Giờ Bắc Kinh, Nhà ga Đài phát thanh và Truyền hình trung tâm đã phát hành danh sách chương trình mới nhất của Kênh Thể thao (CCTV5), Kênh Thể thao (CCTV5+) và CCTV Sports Client (CCTV5App) hôm nay.Mặc dù không phải là cuối tuần, nhưng chương trình phát sóng trực tiếp của các sự kiện thể thao camera quan sát vẫn rất tuyệt vời, và sẽ diễn ra bóng đá, quần vợt, các cuộc thi khúc côn cầu trên băng và các chương trình đặc biệt.

CCTV5 và CCTV5App Live The American Cup, chương trình đặc biệt Champions Châu Âu và Châu Âu Cup Eighty Finals, CCTV5+và CCTV5APP trực tiếp tại Liên đoàn chuyên nghiệp khúc côn cầu trên băng Bắc Mỹ và Wimbledon ở vòng đầu tiên.

Vào lúc 2:30 sáng ngày 29 tháng 6, CCTV Sports Channel CCTV5 Live 2020 Cup châu Âu-Vô địch bóng đá thế giới thứ tám của thế giới Pháp với các ngôi sao như Mbappe, Kanter, Griezmann đã thi đấu với Thụy Sĩ.

Vào lúc 8 giờ sáng, CCTV5 sống ở America Cup 2021 -vòng chung kết của nhóm A ở vòng bảng (Vòng thứ năm) -một đội bóng đá đàn ông Argentina màu xanh và trắng của Quân đội Trắng chống lại Bolivia. Trong các điểm của nhóm A, Messi, Aguero, Di Maria và những người khác đã dẫn 7 điểm ở Argentina. Paraguay xếp thứ 6 trong 6 điểm. Uruguay xếp thứ tư trong Uruguay và Bolivia tích lũy 0 điểm ở phía dưới. Bốn đội hàng đầu đã tiến tới các vòng tứ kết trước, nhưng bảng xếp hạng cuối cùng không được xác định.

Vào lúc 12 giờ sáng, tin tức thể thao trực tiếp.

Vào lúc 12:35 trưa, CCTV5 Live 2020 Chương trình đặc biệt Cúp châu Âu-Xingyao Gold Cup-Day Edition (buổi chiều) -in số 16.

Lúc 18:00, tin tức thể thao trực tiếp.

Lúc 20 giờ chiều, CCTV5 Live 2020 Football Feaver Feast-17 của Football Cup Live 2020.

Vào lúc 23:35 tối, CCTV5 phát sóng trực tiếp trên Cúp châu Âu 2020 tại Chung kết Châu Âu-Tám 2020 trước. Hầu hết các cầu thủ ở Anh được huấn luyện bởi Sosgate đã chơi ở Premier League. Harry Kane chơi cho Tottenham. Stirin chơi cho Manchester City. Lashford chơi cho Quỷ đỏ Manchester United. 7 điểm giành chiến thắng trong nhóm D lãnh đạo. Đội bóng đá nam Đức được huấn luyện bởi Loew có những cầu thủ như Kohn, Thomas Muller, Sane, Jingduo, v.v., chơi trong các đội như Bayern, để vượt qua nhóm cái chết thứ hai trong nhóm.

Vào lúc 2:30 sáng ngày 30 tháng 6, CCTV5 Live The EuropeA Cup Eighty Finals-Đội bóng đá nam Thụy Điển của Nordic Pirate Thụy Điển chống lại đội bóng Đông Âu Ukraine. Thụy Điển có Super League Dalian (trước đây là đội Dalian), hậu vệ trung ương Danielsen và Viện trợ viện trợ nước ngoài thành phố Quảng Châu Svinn, 2 chiến thắng và 1 trận hòa để có được tên đầu tiên của nhóm E. Ukraine do ngôi sao AC Milan huấn luyện xếp thứ ba trong nhóm C chỉ 3 điểm và nó rất ly kỳ từ nhóm C.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino