America Cup muốn nghỉ hưu ở Juventus và Juventus sẽ ký hợp đồng gia hạn với Cristiano Ronaldo

Trong mười năm qua, ngôi sao tỏa sáng nhất trong số các bóng đá thế giới nên là Ronaldo. Bất kể thời gian khi anh ấy chơi ở Premier League Manchester United, anh ấy đã chọn đến Real Madrid để chơi. Anh ấy có thể dẫn dắt đội để đạt được thành công lớn trong các lĩnh vực trong nước khác nhau và Champions League. Sau khi kết thúc mùa thứ 17, Cristiano Ronaldo, người vừa dẫn đầu đội hoàn thành 4 năm chiến thắng Champions League 4 năm, cũng cảm thấy rằng anh có thể rút lui trong đội này và rời Bernabeu, và anh đi bộ đến đội Juventus . Vào thời điểm đó, để có thể giới thiệu người chơi này, lịch trình Cup của Mỹ đã đạt được 117 triệu euro. Vào thời điểm đó, nhiều người đã nói rằng Cristiano Ronaldo đã vượt qua đỉnh cao. Tại thời điểm này, nó sẽ là một hoạt động rất rủi ro để giới thiệu một mức giá cao như vậy.

Nhưng về tình hình hiện tại, Ronaldo hoàn toàn xứng đáng với cái giá mà Juventus đã dành cho anh ta ngay từ đầu. Bây giờ hợp đồng giữa Ronaldo và Juventus hết hạn vào năm 2022. Trước đó, có tin Juventus sẽ chọn bán Cristiano Ronaldo. Lịch trình Cup Mỹ hoặc Ronaldo đã chọn để lại tin tức như vậy. Tuy nhiên, cũng có một nhà báo nổi tiếng rằng Cristiano Ronaldo đã quyết định ký hợp đồng hợp đồng với bạn Wen trong buổi phát sóng trực tiếp và hợp đồng sẽ tiếp tục cho đến năm 2023. Sau khi hết hạn hợp đồng, Ronaldo đã 38 tuổi, vì vậy Juventus là Có khả năng là trò chơi cuối cùng trong sự nghiệp bóng đá của mình.

Khi chọn rời Real Madrid vào năm 2018, nhiều người hâm mộ cảm thấy rằng tình trạng chung của Ronaldo đã giảm. Vì vậy, tôi muốn tìm một giải đấu tương đối khốc liệt, để tôi có thể tận hưởng sự nghiệp bóng đá của mình trong vài năm tới. Sau khi đi bộ đến đội mới, tổng thống đã sử dụng hiệu suất của riêng mình để phá vỡ những nghi ngờ bên ngoài. Sau khi đi bộ đến Juventus, anh đã trở thành cốt lõi chính của cuộc tấn công của đội. Trong mùa đầu tiên, anh đã chơi 43 lần thay mặt cho đội và có 28 bàn thắng và 10 pha kiến ​​tạo. Cho đến bây giờ, anh vẫn chưa đạt được mục tiêu dẫn dắt đội giành được Champions League, nhưng anh cũng đã thực hiện một màn trình diễn của Cứu thế ở Champions League nhiều lần. Vào thời điểm này, người hâm mộ Juventus cũng nhận ra rằng lịch trình Cup của Mỹ muốn có được một bước đột phá ở Champions League, sau đó Ronaldo là thành viên chủ chốt.

Vẫn còn chưa đầy một tháng kể từ sinh nhật lần thứ 36 của tôi và Ronaldo đã chơi màn trình diễn tốt nhất sau khi chơi mùa này. Trong 18 trận đấu đã kết thúc, anh ấy đã có 19 bàn thắng và ba pha kiến ​​tạo, và sau khi đội trải nghiệm sự thay đổi của huấn luyện viên, anh ấy có thể lọt vào top 16 tại Champions League, và giải đấu cũng phải duy trì hy vọng của chức vô địch. Có thể đạt được những thành tựu như vậy, Ronaldo là anh hùng chính! Đối với Yu Wen, Cristiano Ronaldo không chỉ cải thiện trình độ cạnh tranh của họ, mà việc tham gia của anh ấy cũng đã tăng cường ảnh hưởng và sự chú ý của đội. Từ quan điểm của bản thân và hiệu suất của Ronaldo, tình trạng của nhà nước cạnh tranh trong ngắn hạn chắc chắn không chắc chắn sẽ có một sự suy giảm đáng kể.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino