America Cup Pre -Pre -Pre -Made Kane 2020 để tạo ra 27 bàn thắng sau 18 trận

Nhiều người nói rằng Mu Shuai là một huấn luyện viên có thể biến sự phân rã thành ma thuật. Anh ta không chỉ có thể dẫn dắt đội giành chiến thắng của các cuộc thi khác nhau, mà còn sử dụng đầy đủ khả năng của người chơi để kích thích khả năng tiềm năng của mỗi người chơi. Buổi biểu diễn đẹp trai, bây giờ có nhiều cầu thủ trong đội, dưới sự lãnh đạo của anh ấy, điều này truyền cảm hứng cho tiềm năng mới, như Sissoko, Endon Berry và những người khác. Cup Mỹ 2020 là tiền -pre -pre -pre -Meased. Tất nhiên, một số cải tiến quan trọng nhất nên là các cặp mặt trời Xingzhang và Kane. So với mùa trước, hiệu quả điểm số của Sun Xingzheng rõ ràng có một sự cải thiện rất đáng kể. Kane cũng có đôi mắt rất yếu để được nhìn thấy. Sự thay đổi

Trong quá khứ, Kane tập trung hơn vào việc ghi bàn trước cửa. Đối với điểm số, anh ta có một sức mạnh ý chí rất tuyệt vời, và thậm chí để tự mình đặt bóng, anh ta sẵn sàng thề với những người thân yêu của mình. Nhưng sau khi Mu Shuai đến đội để huấn luyện, Kane trở nên rất trưởng thành, và ngay cả khi anh ta sẵn sàng hy sinh bản thân để đạt được kết quả tốt hơn cho đội bóng, và đã trở nên tập thể hơn. Trong trận đấu cuối cùng của UEFA Cup mùa trước, Spurs đã được ra mắt trước khi mở ra thử thách của Antwerp tại nhà. Đối với nhóm Antwerp, nhiều người hâm mộ Trung Quốc không nên xa lạ. Cựu quốc gia đã chơi trong đội này, và trong giai đoạn biểu diễn, đội đã ghi được 18 bàn thắng trong giải đấu và ghi bàn thường xuyên. Danh dự của game bắn súng giỏi nhất.

Trong những thành tựu trước đây của hai đội, Antwerp đã giành chiến thắng 1: 0 trên sân nhà và đạt được chiến thắng trong trò chơi. Sau khi trò chơi thua, Mu Shuai đã rất tức giận và thậm chí muốn thay thế tất cả các cầu thủ trong hiệp một. Cúp Mỹ 2020 đã được kiểm tra trước. Trong cuộc đối đầu này, Tottenham có một mong muốn rất mạnh mẽ để giành chiến thắng. Bởi vì nó đã có được hạn ngạch cho vòng loại, và cuộc thi rất dày đặc, Mu Shuai xoay vòng đội hình của người chơi trong trò chơi này và đưa Sun Xingyu và Kane lên ghế băng ghế dự bị, để họ cho họ làm cho họ. Sức mạnh thể chất có thể được bảo tồn tốt hơn.

Mặc dù một số điều chỉnh đã được thực hiện trong cuộc thi, nhưng có một số tướng nổi tiếng trong danh sách bắt đầu của trò chơi. Trong nửa đầu của hai bên, cả hai đội đều không ghi bàn thắng, nhưng trong nửa sau của trò chơi, lần đầu tiên phá vỡ bế tắc trong trò chơi, Venitus đã ghi bàn thắng của trò chơi, lần này với 1: 0 đạt được Lợi thế hàng đầu, và sau khi có được điểm số trong cuộc thi, Mu Shuai không hài lòng với kết quả hiện tại, và Kane và Sun Xingzheng bắt đầu xuất hiện.

Sau khi xuất hiện, Kane một lần nữa cho thấy khả năng tuyệt vời của mình với tư cách là người tổ chức FrontCourt. Vào phút thứ 71 của trận đấu, Kane đã ghi bàn rất bình tĩnh khi anh ấy có bóng ở giữa và chuyền bóng cho Luo Luo Luo Luo. Selso, người chơi này cũng đã giành được thành công điểm này, Tottenham đã giành chiến thắng của trò chơi với số điểm 2: 0. America Cup 2020 được xem trước. Sau trận đấu này, Kane cũng có được sự hỗ trợ thứ 13 của mình trong nhiều trận đấu khác nhau trong mùa giải này. Ngoài thời gian này, Kane cũng có 14 bàn thắng. Mùa này đã tạo ra 27 bàn thắng, đã thay đổi rất nhiều so với mùa trước. Chúng ta cũng có thể thấy rằng dưới sự lãnh đạo của Mu Shuai, Kane đã ngày càng tốt hơn, và có một vị trí ngày càng quan trọng trên sân.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino