America Cup Sailing Race Chia sẻ giá trị và hợp tácCuộc đua thuyền buồm của Mỹ được tổ chức bốn năm một lần và được coi là giải thưởng mơ mộng nhất cho chèo thuyền. Mỗi đội thể thao chiến đấu cho chiếc cúp lâu đời nhất trong ngành thể thao quốc tế và người chiến thắng nhà vô địch có thể phát triển các quy tắc, bao gồm cả việc lựa chọn các hình thức chèo thuyền và cạnh tranh. Mỗi chiếc thuyền buồm đại diện cho thiết kế và công nghệ sáng tạo. Cuộc thi Cup Mỹ này áp dụng thiết kế AC75 phi thường. Đây là một chiếc đơn xương rồng kéo dài 75 feet. chuyến bay.

Maison Mumm đã được liên kết chặt chẽ với phong trào chèo thuyền trong một thời gian dài, thu hút các chiến dịch phiêu lưu khác nhau cần phải là đổi mới công nghệ. Tinh thần tiên phong của thương hiệu đã được duy trì kể từ khi thành lập vào năm 1827 cũng được thực hiện trong cuộc đua chèo thuyền của Mỹ Cup. Maison Mumm nuôi dưỡng khả năng sáng tạo của nó bằng cách liên tục cải thiện chất lượng rượu vang của nó. Phương châm của người sáng lập Georges Hermann Mumm phản ánh tốt nhất triết lý tuyệt vời này: chỉ tốt nhất.

Tại Thuyền buồm Cup thứ 36, Maison Mumm đã tạo ra một phiên bản đặc biệt của Mumm Grand Cordon mang tính biểu tượng.

Champagne này là một mô hình thu nhỏ của phong cách mang tính biểu tượng của Maison, cho thấy tất cả sự khác biệt tinh tế giữa giống nho Hebino ở khu vực Champagne của Pháp. Những loại nho này được sử dụng trong hơn 100 vườn nho để tạo ra một loại rượu vang êm dịu và phong phú, có thể khéo léo cân bằng sức mạnh và cấu trúc của Hebino. Trái cây. Cho dù đó là chiến thắng của cột mốc quan trọng hay khởi đầu mới của phước lành, mùi thơm phong phú của Mumm Grand Cordon và sự tươi mát mạnh mẽ có thể truyền cảm hứng cho những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cuộc sống.

Bia đặc biệt mang tính biểu tượng này chỉ có thể phù hợp với nó với một cuộc thi đam mê như vậy trong cuộc đua chèo thuyền của Mỹ Cup và nếm thử nó tại Câu lạc bộ Thuyền buồm. Câu lạc bộ đồ nội thất này nằm ở trung tâm của Village Sports Sports Village của Mỹ. Đó là một vị trí tuyệt vời để đánh giá cao phong trào chèo thuyền và hấp thụ mặt trời, và bạn cũng có thể nếm thử rượu sâm banh Mumm.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino