Ba bàn thắng của đội bóng đá quốc gia đã đánh bại Thượng Hải Thượng Hải, người hâm mộ rất ngạc nhiên!

Các cuộc thi nội bộ của đội bóng đá quốc gia và Thượng Hải Hồng Kông được tổ chức theo lịch trình. Kết quả này làm cho người hâm mộ bình tĩnh ngay lập tức. sao có thể như thế được?

3 bàn thắng đánh bại Thượng Hải Thượng Hải, đội vô địch Super League, vượt quá mong đợi! Câu hỏi sau đây, làm thế nào để giành chiến thắng? Không có chương trình phát sóng trực tiếp. Bạn chỉ có thể đoán.

Người hâm mộ được chia thành hai trại lớn. Một số người nói rằng đây là một trận đấu thân thiện. Chiến thắng một đội bóng đá quốc gia với số điểm lớn là không đủ để giải thích vấn đề này. Tình bạn đầu tiên, nhân loại, v.v. Một âm thanh khác là hỗ trợ đội bóng đá quốc gia. Họ nói rằng chiến thắng là một sự trở lại trong hai giai đoạn đào tạo, và họ sẽ giành chiến thắng một cách có hệ thống hơn trong đào tạo.

Một số người nghi ngờ rằng đội thứ hai của trường Thượng Hải Hồng Kông đã đến. Theo những người quen thuộc với vấn đề này, ngoài Yan Junling và những người khác được chọn là đội bóng đá quốc gia, Thượng Hải là cầu thủ chính của câu lạc bộ lúc đầu. Hulk, Oscar, Ahamadorf, v.v ... Mọi thứ đều xuất hiện, và cuối cùng, viện trợ nước ngoài mới Lopez đã ghi một bàn thắng cứu mặt anh. Tất cả họ đều nói rằng ba công dân chính đang phải đối mặt với Thượng Hải Hồng Kông? Ảnh hưởng lớn đến mức nào, những người hâm mộ cũ đã cười và lật lại, miễn là có sức mạnh viện trợ nước ngoài, nó không có nhiều tác động. Đội bóng đá quốc gia được thành lập bởi tiền đạo của Trung Quốc Wang Tanlong, Huaxia, Trung tâm hạnh phúc Dong Xuesheng và Tướng Evergrande Wei Shihao.

Tính xác thực của trò chơi không gì khác hơn là liệu có một cuộc đối đầu thực sự hay không. Bởi vì không có chương trình phát sóng trực tiếp, chúng tôi không thể đánh giá bằng trực giác.

Người hâm mộ tin rằng trận đấu thân thiện cho Thượng Hải không phải là cấp độ thực sự của bóng đá quốc gia. Nếu đó là một trò chơi thực sự, bốn AIDS nước ngoài của Thượng Hải -hong Kong có thể được hoàn thành dưới sự đối đầu mạnh mẽ, thì đội bóng đá quốc gia có thể dễ dàng vào World Cup sớm hơn. Tuyên bố này dựa trên những năm hiểu biết về đội bóng đá quốc gia, đáng tin cậy và đáng tin cậy.

Một số thông tin về phía có thể được sử dụng làm bằng chứng để xem liệu vấn đề này có thể kỹ lưỡng hơn và rõ ràng hơn không.

Trước khi ấm -up. Tổng thống Yuan đã đến thăm cơ sở đào tạo bóng đá quốc gia và khuyến khích các vận động viên làm việc chăm chỉ. Trong thực tế, đây là một thói quen hoạt động. Mỗi khi hiệp hội bóng đá như thế này, chưa kể rằng đội bóng đá quốc gia đã xác định rõ ràng rằng Chen Yiyuan hoàn toàn có trách nhiệm, và anh ta có trách nhiệm chơi tốt. Điều này cho thấy Hiệp hội bóng đá đã đạt được tiến bộ. Có một phó trong quá khứ. Bạn có thể ném một cái nồi khi bạn thua, không phải bây giờ.

Do đó, Tổng thống Chen chịu áp lực rất lớn.

Vào ngày diễn ra trò chơi, Chen Yiyuan đã chứng kiến ​​cuộc chiến bên lề và đứng trên trò chơi trong 90 phút, và tiếp tục hoan nghênh màn trình diễn bóng đá quốc gia. Đây không phải là phong cách của hiệp hội bóng đá trong quá khứ. Bục đang ngồi cao, và anh ta cao, chỉ vào những ngọn núi và sông, nhưng khi tôi đến, nó luôn vui vẻ, và điều đó hoàn toàn xấu hổ khi tôi rời đi.

Đây là cách Tổng thống Chen quan tâm đến chơi. Tôi tin rằng đội bóng đá quốc gia phải là binh lính của ba đội quân. Nó là mạnh mẽ để giành được ý nghĩa của chiến thắng. Điều này là ngoài sự nghi ngờ. một. Mọi người không cảm thấy rằng việc đấu tranh cho lệnh cấm lạnh là vô nghĩa, và mức độ thực sự của đội bóng đá quốc gia được xác minh. Ví dụ, chúng tôi sẽ sớm đối mặt với bài kiểm tra của Shenhua.

Ai không nói về thế giới?

Mọi người ở Trung Quốc đều biết điều này. Trò chơi Face -to -face phụ thuộc vào máy chủ. Khi đối mặt với chủ tịch của câu lạc bộ cũ, một số cầu thủ Shanggang từ viện trợ nước ngoài đến các cầu thủ trong nước không biết ơn. Trong nhiệm kỳ của Tổng thống Chen, tất cả họ đều thích sự chăm sóc của Rain Dew. Đây là thời điểm họ báo cáo. Nếu bạn không biết làm thế nào để trở thành một người, chỉ có Lopez vừa mới đến, hoặc thậm chí lắng nghe huấn luyện viên Perera, người đã lắng nghe người khác, thì tình bạn quan trọng hơn nhiều so với việc mất hoặc thua. Hiệu suất là quan trọng hơn thực tế. Chiến thắng trở thành mục đích truyền cảm hứng cho sự tự tin. Ít nhất nó có thể xóa một chút dấu vết của quá khứ không thể chịu đựng được.

Điều này không sai. Tôi nhớ một tổ tiên quốc gia mới đẹp trai từng nói rằng mục đích lạm dụng rau là để tăng cường sự tự tin mong manh của các cầu thủ bóng đá quốc gia, để họ chơi cấp độ bình thường trong trò chơi và thậm chí chơi các trò chơi siêu lớn. Li Tie có vẻ rất phổ biến và siêng năng.

Điều chắc chắn là đối đầu không mạnh mẽ. Không ai sẵn sàng bị thương trong các cuộc thi tình bạn như vậy, vì vậy nếu bạn phá hủy một khóa học tiền tốt, điều đó thực sự không quan trọng.

Với lá cờ Thượng Hải -hong Kong, sự tự tin của đội bóng đá quốc gia đã tăng thẳng, để khi chúng ta bắt gặp Philippines và Syria tại nhà, chúng ta có thể thể hiện sự tự tin về chiến thắng và can đảm để giành chiến thắng.

Cá nhân tôi nghĩ rằng đó không phải là vấn đề khi đánh bại hai đội như vậy ở nhà, nhưng nhiều lần chúng tôi nghĩ rằng đó không phải là vấn đề, bóng đá quốc gia sẽ gặp vấn đề.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino