Ba bậc thầy dự kiến ​​sẽ trở lại đội bóng rổ nam Trung Quốc, và Asian Cup sẽ thực sự được thử nghiệm!

Có rất nhiều cuộc thi quốc tế trong năm nay, và các trò chơi Olympic Asian Cup và Olympic đang vội vàng. Do chấn thương, một số cầu thủ cốt lõi trong đội bóng rổ nam Trung Quốc đã không tham gia chiến tranh. Hiện tại, những cầu thủ đang chuẩn bị tham gia vào các trận đấu Olympic không thành công cũng là đội hình mạnh nhất mà các đội bóng rổ nam Trung Quốc hiện có thể xuất hiện. Tuy nhiên, vào tháng 8, Trung Quốc, đội bóng rổ châu Á của đội bóng rổ nam có thể điều chỉnh danh sách 12 cầu thủ và sẽ chứa đầy người chơi.

Đội tuyển quốc gia đã giảm từ 27 xuống còn 14, và trong số 13 người bị loại, một người có khả năng trở lại đội tuyển quốc gia. Trước khi Guo Ailun, Guo Ailun đã rút khỏi đội tuyển quốc gia vì viêm fasci. Trong thực tế, đây không phải là một tác hại nghiêm trọng. Thời gian phục hồi sẽ không dài lắm và anh ta có thể phục hồi gần như hoàn toàn trong một tháng.

Một thời gian trước, các phương tiện truyền thông cũng đã phỏng vấn cụ thể đội tuyển quốc gia Guo Ailun để mất Guo Ailun, và hiệu quả chiến đấu đã giảm rất nhiều. Hiện tại, một số điểm của hậu vệ là không đủ, và rất khó để đóng vai trò của lõi bên ngoài. Bao gồm hai cầu thủ MVP, Wu Qian và Hu Mingxuan, về cơ bản họ là người hỗ trợ vai trò của đội tuyển quốc gia và không có sức mạnh cốt lõi. Ngày nay, cốt lõi của đội bóng rổ nam Trung Quốc là Zhou Peng, và Zhou Peng luôn là cầu thủ màu xanh của đội tuyển quốc gia, vì vậy không ai có ích. Khi Guo Ailun có thể hồi phục trước khi bắt đầu trò chơi, anh ta có khả năng trở lại đội tuyển quốc gia.

Ngoài ra, Hu Jinqiu và Zhai Xiaochuan có thể trở lại đội tuyển quốc gia. Hu Jinqiu được đội bóng rổ ba người chọn, vì vậy anh sẽ không có nhiệm vụ thi đấu sau Thế vận hội Olympic vào tháng 7, và anh có thể trở lại đội bóng rổ nam Trung Quốc.

Trong hai năm qua, sự tiến bộ của Hu Jinqiu là rõ ràng đối với tất cả. Ông không chỉ là một trung tâm của bánh ăn, mà còn cải thiện khả năng công nghệ và đối đầu thấp hơn trước. Ở vị trí trung tâm, Hu Jinqiu nên là ba dòng hàng đầu và anh ta có thể chơi vị trí thứ tư. Yi Jianlian và Wang Zhelin có thể không thể chiến đấu. Yi Jianlian chưa được chữa lành. Wang Zhelin vừa thay đổi chủ sở hữu mới. Ngay cả khi anh ta bị thương, anh ta sẽ không phải chấp nhận rủi ro. Một khi anh ta bị thương một lần nữa, triển vọng không lạc quan.

Trên thực tế, du Feng cũng muốn Hu Jinqiu rất nhiều, nhưng quyền phát biểu của anh ta là không đủ. Ngày nay, tình trạng của đội bóng rổ nam Trung Quốc không tốt như trước đây, và kỷ lục của Giải vô địch thế giới đã gây thất vọng, và nó chỉ có thể cho đội bóng rổ ba người. Miễn là đội bóng rổ ba người chơi nói chuyện với những người quan trọng, Du Feng không thể đưa ra nó. Đánh giá từ tình hình hiện tại, Hu Jinqiu là một vòng quay nội bộ quan trọng của đội bóng rổ nam Trung Quốc. Khả năng của anh ấy không kém hơn Shen Zijie

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino