Ba chiến thắng liên tiếp không thua 1 bàn, và World Cup đang cạnh tranh để mở ra một lợi nhuận lớn

Trong vòng thứ năm của vòng thứ năm của giải đấu nữ A vào ngày 24, đội bóng đá nữ U17 của đất nước tôi đã giành chiến thắng trong bóng đá nữ Thiên Tân Saint-Đức 1-0.Sau năm trận đấu trong trò chơi nữ A, đội bóng đá nữ U17 của đất nước chúng ta đã thua hai trận liên tiếp cho các mục tiêu chiến thắng ba trận đấu hiện tại và 7 bàn thắng.Trong ngắn hạn, những thay đổi nhanh nhẹn đã được hoàn thành.Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi đã mở ra một lợi ích lớn.

Tại năm 2022 trước đó, Cúp bóng đá phụ nữ Ấn Độ, Shui Qingxia đẹp trai mới đã dẫn đầu vấn đề mới về vấn đề mới của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc để trở lại Top Asia trong 16 năm! Điều này minh họa đầy đủ hai điểm: thứ nhất, tất cả trên sân bóng có lẽ là; Thứ hai, những thay đổi mà các huấn luyện viên trưởng khác nhau mang lại cho đội cũng có một khoảng cách giữa thế giới.

Ngoài hai yếu tố chính trên, tôi nghĩ lý do tại sao đội bóng đá nữ của chúng tôi có thể đạt được thành công lớn trên Cup châu Á được quy cho sự thống nhất, sức mạnh và sự gắn kết của quân đội. Do đó, thành công của đội bóng đá nữ của chúng tôi ở Asian Cup rất xứng đáng với việc nghiên cứu đội ngũ thanh niên U17 của đội bóng đá U17 của đội bóng đá phụ nữ hiện đang ở trong giải đấu của phụ nữ.

Bởi vì Triều Tiên không thể tham gia, đội ngũ của chúng tôi sẽ bù đắp cho mùa trẻ châu Á 2019 để bù đắp cho Cúp bóng đá nữ U17 Ấn Độ năm 2022 Ấn Độ. Điều này có nghĩa là U17 U17 của đất nước chúng ta sẽ được thu thập Cup quốc tế phụ nữ Ấn Độ U17 năm nay.

Trong hai vòng đầu tiên của Giải đấu Phụ nữ mùa này, đội bóng đá U17 của đất nước chúng tôi đã gặp phải một đội bóng hàng đầu, và đánh bại thành công bóng đá nữ Chiết Giang Hàng Châu và bóng đá nữ Hebei! Vị trí của vị trí rất khó tấn công, và phòng thủ yếu và không thể được bảo vệ, và những sai lầm chính là vô tận. Tôi nên làm gì nếu U17 của bóng đá nữ của đất nước chúng ta là tiếp theo?

Khi huấn luyện viên trưởng Wang Anzhi đến, theo các điều chỉnh được nhắm mục tiêu của đội và dần dần bắt đầu hòa nhập vào cuộc thi, đội bóng đá nữ U17 của đất nước chúng tôi cuối cùng đã nổ ra trong các vòng thứ ba và thứ tư, và liên tiếp giành chiến thắng trong đội bóng đá nữ Dalian và 3 - 0 Quét Vân Nam Jiashi bóng đá nữ hoàng.

Trong vòng thứ ba của chiến thắng 3-0 trước đội bóng đá nữ Dalian, đội bóng đá nữ U17 của đất nước chúng tôi đã tăng vọt trong hiệp hai và 2 bàn thắng trong 3 phút, bao gồm một cú sút lạnh của khán giả; Trong vòng thứ tư của Jing, đội bóng đá nữ U17 Sun Yajie cũng đã nổ tung một mục tiêu quốc tế hoàn hảo vào cuối cuộc thi, chơi đối thủ ngay tại chỗ.

Trong vòng thứ năm của vòng thứ năm của vòng thứ năm của phụ nữ A, U17, U17 của đất nước chúng ta, đã phải đối mặt với đội bóng đá nữ Thiên Tân Saint -german mạnh mẽ. Đối thủ không thể thở. Nếu đó không phải là điều xui xẻo, ít nhất 3 bàn thắng đã giành được đối thủ trong trò chơi này.

Không khó để đánh giá rằng chiều cao của các cầu thủ U17 trong đội bóng đá nữ của đất nước chúng tôi là tốt. Thứ hai, sự hợp tác giữa đội bóng đá nữ U17 trong trò chơi này cũng đang gia tăng. Đội bóng đá nữ U17 có bóng cao hoặc phương pháp trực tiếp để vượt qua tuyến phòng thủ của đối thủ ít nhất 10 lần, và cần phải nói rằng cần phải tấn công mục tiêu.

Mục tiêu duy nhất xảy ra ở phút thứ 15. Đội bóng đá nữ U17 đã chơi cú đá góc trái trên Frontcourt. Quả bóng được treo lên phía sau. Bản chất với mục tiêu này, bóng đá nữ U17 của đất nước tôi cuối cùng đã giành được bóng đá phụ nữ Thiên Tân Saint-Germany, và mở ra ba chiến thắng liên tiếp để ghi 7 bàn mà không ném 1 bàn (3-5 vòng).

U17 bóng đá nữ của đất nước tôi hiện đang được mở ra một lợi ích lớn. Sự cải thiện hiện tại của hành vi phạm tội bóng cao đã đạt được kết quả đáng chú ý. Trong giai đoạn này, nó bao gồm thói quen tấn công sau khi vượt qua, định vị của các chiến thuật bóng và sự kết hợp của biên giới. Các điều kiện chiều cao không tệ. Điều này chắc chắn là thuận lợi cho Cúp quốc tế nữ U17 cho U17 của đội bóng đá nữ của chúng tôi trong năm nay. Ít nhất nó sẽ không quá tệ khi đối mặt với người chơi châu Âu và Mỹ.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino