Ba chiến thắng liên tiếp phải nói về các chiến lược.

Đội bóng đá quốc gia đã càn quét đội đảo 7-0, và sự khởi động kết thúc. Ba trò chơi tiếp theo là ý thức tuyệt đối của sự sống và cái chết. Xem xét rằng tuổi trung bình của đội Trung Quốc là gần 30 tuổi và về kinh nghiệm trong quá khứ, đội bóng đá quốc gia thực sự chỉ có 3,5 thể chất thể chất trong chiến đấu liên tục. Do đó, trong các trò chơi này, phải có một vòng quay lớn của bóng đá quốc gia. Suy nghĩ về nó, trò chơi chống lại Maldives có thể là một đội bóng đá quốc gia có thể gửi một đội hình đầy đủ.

VAS-2018 Chủ tịch thế giới một lần nữa chơi lại, làm thế nào để vượt qua tuyến phòng thủ cấp J-League của đội bóng đá quốc gia

Trong sơ bộ năm 2018, đội Trung Quốc đã ghi được 0-0 tại Hồng Kông, Trung Quốc hai lần. Trong hai trận đấu này, đội bóng đá quốc gia đã bị trọng tài hack (bóng ném của đối thủ không bị đánh giá), và trò chơi Away đã bỏ mục tiêu của Yu Dabao. Trong trận đấu trên sân khách với Philippines, đội Trung Quốc đã bị hack ít nhất hai hình phạt. Do đó, trò chơi chống lại Philippines, từ tình huống của cuộc thi, là sự lặp lại của sơ bộ năm 2018. Đội Trung Quốc phải phát động một cuộc tấn công nghiêm trọng hơn khi có một người chơi nhập tịch, đặc biệt là để tăng cường cuộc tấn công ở hai bên và cuối cùng đánh bại đối thủ. Nếu đội Trung Quốc có thể vượt qua thành công tuyến phòng thủ của đội Philippines được xây dựng bởi các cầu thủ nhập tịch của J -league và chống lại Maldives, đội bóng đá quốc gia sẽ rõ ràng hơn về cả tâm lý và tình huống.

Chiến đấu với Maldives một lần nữa-không cần phải cắt thanh kiếm để giết con ngựa, và tất cả người thay thế xuất hiện để có được ba con trỏ

Trong vòng đầu tiên, cầu thủ chính của đội bóng đá Trung Quốc cuối cùng đã quét Maldives 5-0. Trong vòng thứ hai, khi xem xét rằng Maldives đã mất quyền đủ điều kiện và việc mất các cầu thủ trong đội là nghiêm trọng, Li tie thậm chí có thể tấn công bằng một băng ghế hoàn toàn, cho phép Alan dẫn đầu một số người thay thế để giành chiến thắng dễ dàng, để Đội hình chính đã giành được một phần còn lại hoàn toàn. thời gian. Giải quyết cho trận chiến quyết định của đội Trung Quốc Syria.

Trong ba vòng tiếp theo, các lĩnh vực cần phải giành chiến thắng, nhưng trên thực tế, chỉ bằng cách chơi Syria, đội Trung Quốc phải cố gắng hết sức để giành chiến thắng. Do đó, làm thế nào đội bóng đá quốc gia phải đối mặt với trạng thái thể chất tốt nhất, có thể là một vấn đề mà Li buộc và toàn bộ đội huấn luyện phải xem xét. Đây là lần cuối cùng người chơi của đội tuyển quốc gia Trung Quốc ảnh hưởng đến World Cup. Cho dù cuối cùng họ có thể thành công hay không, tất cả chúng ta đều hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể sử dụng tất cả năng lượng của riêng họ, để người hâm mộ Trung Quốc gần gũi hơn với World Cup và gần World Cup hơn.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino