Ba chức vô địch được liệt kê, và có 1 túi nổ lớn

24 giờ trước, sau khi Nhóm B đánh bại Phần Lan ở vòng cuối cùng của Bỉ, Anh và Cộng hòa Séc đã được đưa vào top 16 cùng một lúc.Trong vòng cuối cùng, họ không quan tâm đến chiến thắng, và họ thậm chí có thể chọn 16 đối thủ hàng đầu.

Cuối cùng, với bối cảnh chân của Sterling, Anh đã đánh bại Cộng hòa Séc 1-0 và tiếp tục với thành tích bất bại+tên đầu tiên của nhóm. Ban đầu đây là Cộng hòa Séc đầu tiên của nhóm vượt qua liên tục bởi Anh và Croatia. Ra khỏi dòng.

16 đối thủ hàng đầu ở Anh là người thứ hai của nhóm F (Hungary, Đức, Đức và Bồ Đào Nha), và 16 đối thủ hàng đầu của Cộng hòa Séc có thể là Hà Lan hoặc tên hàng đầu của nhóm E (Thụy Điển Slovakia, Tây Ban Nha, Ba Lan) .

Từ tình hình hiện tại, 16 đối thủ hàng đầu ở Anh chỉ có một gói quà tặng lớn, nghĩa là Hungary, thứ 37 ở FIFA, và ba đối thủ tiềm năng khác là đội vô địch.

Dưới đây, hãy phân tích các đối thủ tiềm năng của top 16 của nước Anh cùng nhau

Anh vs Pháp: Pháp thua Bồ Đào Nha, Đức bằng phẳng hoặc nhỏ ở Hungary; Pháp Flats Bồ Đào Nha và Đức đánh bại Hungary.

Anh vs Đức: Đức là Hungary phẳng, Pháp không mất Bồ Đào Nha; Đức đánh bại Hungary và Pháp đánh bại Bồ Đào Nha.

Anh vs Bồ Đào Nha: Bồ Đào Nha Pháp, Hungary đánh bại Đức.

Anh vs Hungary: Hungary đánh bại Đức và Pháp đánh bại Bồ Đào Nha.

Mặc dù trong nhóm cái chết này, Hungary nên là người yếu nhất. Tuy nhiên, một trong những điều kiện để nước Anh đáp ứng gói quà tặng lớn này trong top 16 là Hungary muốn giết đội Đức trong vòng cuối cùng. Nếu nhà vô địch World Cup 18 năm Pháp và nhà vô địch World Cup 14 năm và nhóm thứ hai của Hungary, nó vẫn là một gói quà tặng, nếu nó là một gói bùng nổ.

Ngoài Hungary, đối thủ yêu thích của Anh trong nhóm tử thần này là Bồ Đào Nha. Hai bên đã chơi 23 lần trong lịch sử, và Anh chiếm ưu thế tuyệt đối với 10 chiến thắng, 10 trận hòa và 3 trận thua. Tuy nhiên, hai bên đã chơi 5 lần trong các cuộc thi quốc tế và kỷ lục của Anh chỉ là 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino