Báo chí Arsenal Liverpool Manchester United Anti -super Everton

Trò chơi bóng đá Premier League mở ra một trò chơi tập trung vào ngày 9.Arsenal, người đã chiến đấu tại nhà, đã đẩy lùi Liverpool 3: 2, và tiếp tục dẫn đầu sau 9 vòng.Ngoài ra, Manchester United xếp hạng trong trường hợp ném một mục tiêu đầu tiên, đánh bại Everton 2: 1.

8 vòng đầu tiên gồm 7 chiến thắng và 1 trận thua Arsenal đã mở ra ở Liverpool ở London. Ngay khi khai mạc trò chơi, Middle Road của Erdao đã tìm thấy Martinneli, người đã vào khu vực hình phạt, và thiếu niên của Brazil bình tĩnh đẩy đầu Arsenal. Liverpool, được biết đến với hỏa lực tấn công mạnh mẽ, đã sử dụng cuộc phản công nhanh để phục hồi một thành phố với các nữ tu hỗ trợ dias.

Tuy nhiên, Lapu sau đó đã gặp phải một cuộc đàn áp. Đầu tiên, Dias rời đi do chấn thương đầu gối, và sau đó Sakaka trống rỗng vào nửa đầu thời gian để giúp Arsenal dẫn đầu. Mặc dù Philmino, người đã ra mắt bên băng ghế dự bị, bắt đầu phá vỡ bàn thắng trong hiệp hai và kéo hai bên trở lại cùng một đường chạy một lần nữa, Arsenal cuối cùng đã giành chiến thắng với phút thứ 76 của Saka. Nước hoa

Mùa trước, The Runner -Up Liverpool đã ghi được 10 điểm sau 2 chiến thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua sau 8 trận. Huấn luyện viên Klopa thẳng thừng nói rằng có nhiều vấn đề trong đội, đau đầu nhất là chấn thương.

Cùng ngày, Manchester United chơi với Everton. Sau 5 phút mở cửa, tôi đã bị xâm nhập qua lỗ dài của thành phố bên ngoài khu vực hình phạt của Iwobi. Tuy nhiên, Anthony viện trợ mới đã thực hiện công việc của mình 10 phút sau đó, và anh ấy đã thực hiện cú sút xa tuyệt vời của Miahar để kéo điểm vào một trận hòa. Marshall bị thương kể từ đó, và Creanaldo xuất hiện ở phút thứ 29. 15 phút sau, siêu sao người Bồ Đào Nha 37 tuổi đã nhận được quả bóng thẳng của Katmiro và ghi bàn tại khu vực hình phạt với tốc độ cao, cũng đưa câu lạc bộ nghề nghiệp của anh ấy lên 700 bàn thắng.

Manchester United xếp thứ năm sau chiến thắng 8 chiến thắng, 5 trận thắng, 3 trận thua và 15 điểm sau khi giành chiến thắng 2: 1.

Ngoài ra, West Ham United đã đánh bại Fulham 3: 1 và Crystal Palace 2: 1 đã được gửi đi từ Leeds.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino