Báo cáo chiến đấu điểm Cup của Mỹ Colombia Cold Cold Creation Group

Colombia lạc hậu đã đưa ra một cuộc phản công dữ dội.Trong phút thứ 51, Colombia đã nhanh chóng phản công, thu nhập độc thân của Borha về khu vực hình phạt đã bị Galiese tấn công và Colombia có cơ hội phạt.Nhập điểm số.Borha đã được đưa vào một lần nữa và có một cơ hội duy nhất một lần nữa, nhưng lần này anh ta đã lãng phí một cơ hội tốt và đẩy vụ nổ súng trực tiếp ra khỏi điểm mấu chốt.Borha cũng buồn bã.Lãng phí cơ hội tốt sẽ bị trừng phạt.Vào phút thứ 63, cú đá góc phải của Peru đã bị trừng phạt trước khung thành.Mina đã vô tình sử dụng cơ thể của mình để chặn bóng qua vạch đích.Peru 2: 1 một lần nữa dẫn.Kể từ đó, các tướng lĩnh Peru Greyzer đã chơi can đảm, và Colombia không thể phá cửa một lần nữa.1: 2 thua Peru trong hai vòng liên tiếp.

Ecuador, người đã không giành được bóng trong một trận đấu khác ngày hôm nay, đã không giành chiến thắng trong Venezuela. Mặc dù sức mạnh của hai bên không mạnh mẽ, nhưng họ đã tham gia lực lượng để cống hiến một cuộc đấu tay đôi tuyệt vời. Ở phút thứ 38, Ecuador đã nhận được một cú đá phạt ở Frontcourt. Trong một cuộc hỗn chiến, Presia đã quét bóng vào tổ, và Ecuador đã phá vỡ bế tắc lúc 1: 0. Ở phút thứ 50, sau khi một loạt sự phối hợp của Frontcourt của Venezuela, góc 30 của Martinez được chuyển sang phía bên phải. Castro chộp lấy một cái búa gật đầu để tấn công cánh cửa. Venezuela đã cân bằng điểm số ở 1: 1. Vào phút thứ 70, quả bóng góc của Ecuador đã nhanh chóng bị phản công sau khi bảo vệ bóng. Plata chạy cho một nửa trò chơi. Đĩa đơn đã đẩy thủ môn Farinis dũng cảm, và sau đó trong một sự hỗn loạn, Plata đã nắm bắt cơ hội để tạo ra một công việc tốt. 2: 1 Nhận lại vị trí dẫn đầu. Trong thời gian dừng lại, Castro cuối cùng đã vượt qua đường chuyền dài, Elnands rót đầu trực tiếp vào lưng, và quả bóng đi thẳng vào tổ.

Về mặt bảng xếp hạng, Colombia đã không thể giành chiến thắng. Họ không chỉ thất bại trong việc vượt qua Brazil trong thời điểm hiện tại, mà họ còn thất bại trong top 8. Theo cách này, 4 trận đấu cuối cùng của nhóm B sẽ phát triển thành nhóm tử thần cạnh tranh. Ngoài Brazil, Colombia, Peru, Venezuela và Ecuador có thể là đội duy nhất trong nhóm. Hiện tại, Peru đã ghi được 3 điểm để tăng lên vị trí thứ ba để chiếm một lợi thế nhất định, hai

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino