Báo cáo chiến đấu điểm mới nhất của bóng đá nam Olympic

Saudi, Australia giành chiến thắng ở Argentina lúc 2: 0, Nhật Bản đã giết Nam Phi 1: 0, Brazil đánh bại Đức lúc 4: 2, Romania 1: 0 chiến thắng nhỏ trước Hongdu.

Trò chơi Olympic này phải đếm nhóm chết người nhất trong nhóm A. Trận chiến đầu tiên của tổ chức Nhật Bản với Nam Phi, tương đối yếu ở nhóm A. Sau khi khai mạc, họ cũng hoàn toàn đàn áp Nam Phi. Vào phút thứ 14, Zhongshan Xiong Tai rời khỏi đáy đường, rừng, rừng, rừng, rừng. Nhận một cú đánh đầu của quả bóng trước mặt đất, và điểm sau được gọi là Messi Nhật Bản, người được gọi là Masi Nhật Bản, và quả bóng đã được dỡ xuống và đá ra khỏi lưới bên. Vào phút thứ 31, những sai lầm đã trả lại sau của Nam Phi, Nhật Bản đã phá vỡ bóng trở lại, và Sanhao Kang'er bước vào phía bên trái của khu vực hình phạt để có được một cơ hội đơn lẻ tuyệt vời, nhưng anh ta đã đẩy một cây cột cửa xa. Ở phút thứ 44, một cơ hội đá phạt ở đầu khu vực bị hạn chế ở Nhật Bản, việc chăm sóc sức khỏe dài là hình phạt chính và quả bóng quanh tường gần như lau cho chùm tia ra khỏi điểm mấu chốt.

Yibian một lần nữa, Nhật Bản vẫn được kiểm soát vững chắc trên sân. Ở phút thứ 55, điểm nắm bắt trước Lin Di đã ở trong tay, và thủ môn Williams đã dũng cảm rung động. Vào phút thứ 71, mặt trước của khu vực hình phạt Bisaka của Tanaka đã gửi một cần cẩu chéo -top chính xác. Phía bên phải của khu vực hình phạt của khu vực hình phạt rất nhẹ. Tôi phải nói rằng quả bóng của anh ấy dừng lại. Sau một vài bước, việc cắt ngang được kéo xuống, và quả bóng chạm vào bên trong cột cửa xa vào tổ. Nhật Bản đã phá vỡ bế tắc lúc 1: 0. Sau đó, cả hai bên không ghi bàn thắng. Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe lâu dài, Nhật Bản đã giết Nam Phi để có được mục tiêu. Ở Brazil và Đức, có một bậc thầy quốc gia Richardson ở Brazil, và Richardson thực sự rất mạnh mẽ. Trong vòng chưa đầy nửa giờ, anh đã ghi 3 bàn để thực hiện một cú hat -trick. Mặc dù Kunia mất một quả phạt đền, nhưng cuối cùng Brazil vẫn là 4: 2.

Có một số đội tuyển quốc gia trong các trò chơi Olympic của Tây Ban Nha. Tuy nhiên, trận đấu của họ ngày hôm qua không thỏa đáng, và chiến tuyến không thể làm phẳng Ai Cập. Hàn Quốc cũng có lực lượng chính của đội tuyển quốc gia lần này, và nhóm của họ cũng rất tốt. Tuy nhiên, ngày hôm qua, họ hoàn toàn đàn áp New Zealand và bắn 12: 2 phía trước. Tuy nhiên, di chuyển sang phải, Justt chèn bóng và sau đó đổ lại tam giác. Bell đi theo đỉnh vòng cung của khu vực hình phạt. Vụ bắn chân ghi bàn thắng, và họ cũng đã giết Hàn Quốc với mục tiêu này. Sau trận đấu, Woods yêu cầu Li Dongzhang bắt tay. Li Dongzhang, người không hài lòng, vẫn không bị thuyết phục và không bắt tay với gỗ. Gỗ cũng trông xấu hổ.

Về mặt bảng xếp hạng, nhóm tử thần của Nhóm A, Mexico đã dẫn đầu tại Nhật Bản với sự vượt trội của nó, và nhóm thất bại của Pháp nằm ở phía dưới. Nhóm B, Romania và New Zealand là 1: 0 Chiến thắng nhỏ gắn liền với lần đầu tiên. Nhóm C là người đầu tiên ở Úc giành chiến thắng, Tây Ban Nha đứng thứ 2 và dưới cùng của Argentina. Nhóm D, Brazil và Cotti, đã mở cửa và nhóm Đức ở dưới cùng.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino