Báo cáo chiến đấu điểm mới nhất của Cúp châu Âu Thụy Điển Super Tây Ban Nha Anh số 2

Sau một số trận chiến, Nhóm D, Croatia 1: 1 ting Cộng hòa Séc, Anh 0: 0 san phẳng Scotland; Nhóm E, Thụy Điển 1: 0 Chiến thắng nhỏ trước Slovakia.
Trong vòng đầu tiên của 12 trận đấu, chỉ có Tây Ban Nha và Thụy Điển ghi bàn mà không cần bàn thắng. Đêm qua, Slovakia, người Thụy Điển đầu tiên ở Thụy Điển, gần 0: 0. rất tốt. Cho đến phút thứ 74, một sự hợp tác liên tục của khu vực hình phạt Thụy Điển liên tục được chọn. Kuisong bước vào khu vực hình phạt để xem thủ môn. Dubrava bất lực ngã xuống Kuisong, và trọng tài đã tấn công cú đá phạt. Hình phạt chính của Syber đã đạt được qua đêm, và Thụy Điển đã phá vỡ bế tắc lúc 1: 0. Đây cũng là mục tiêu duy nhất trong khán giả. Cuối cùng, Thụy Điển đã cười và cuối cùng đã giành chiến thắng đầu tiên.

Nói về các hình phạt, sau Séc và Croatia, hình phạt của các hình phạt đã có một số tranh cãi. Sau trận đấu, Ryin Kel nói rằng đây không phải là một hình phạt. Sau đó, vào phút thứ 34 của góc phải Séc, Yangketo và các đồng đội của anh ấy đã thực hiện một chiến thuật và trừng phạt bóng đến điểm sau. Trong cuộc tranh giành, anh ta ngã xuống đất và mũi anh ta bị đánh. Trọng tài Delsero đã đích thân đến thăm bên để xem VAR và xác định rằng phạm lỗi khuỷu tay của Lovlon và trao gói Gói Dot Yellow. Lovlon và trọng tài lập luận rằng anh ta chỉ là một quả bóng nhảy. Bạn có nghĩ rằng hình phạt này là chính xác? Hick đích thân thực hiện hình phạt chính, và Cộng hòa Séc đã mở tại 1: 0.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino