Bóng đá quốc gia phải bắt đầu với búp bê! Con trai 7 tuổi của Muric được đào tạo với Yongchang

Trong lịch sử 10 năm của Evergrande, không có nhiều người chơi có thể vào cung điện, không có người nào trong nước, và chỉ có ba AIDS nước ngoài, cụ thể là Exeson, Pauinho và Murch. Gaunt trở về từ Brazil đến Quảng Châu, chủ yếu là vì anh và Evergrande có hợp đồng vào thời điểm đó, và được cho thuê. Và ba người đầu tiên đã được bán hết sau khi bán nó, và sau đó trở lại đội!

Đối với một số người hâm mộ trẻ tuổi, họ có thể là người lạ nhất với Muric, nghĩ rằng anh ta là anh hùng của Yongchang. Trên thực tế, trong 10 năm, Evergrande vẫn ở Super League và anh đã đến Trung Quốc. Mặc dù nó đã không hiệu quả trong một thời gian dài, tên của Cheetah và AFC Champions League trong 13 năm đã biến Gà trở thành một cầu thủ người Brazil, người đã từng hy vọng được nhập tịch. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, chính sách không đủ mở. Ngay cả khi anh ta liên tục phỏng vấn, anh ta đã bày tỏ sự sẵn lòng trở thành một người chơi Trung Quốc, nhưng anh ta vẫn không có cơ hội.

Ngày nay, các cầu thủ nhập tịch đã chiếm vị trí chính trong đội bóng đá quốc gia, chẳng hạn như Exon, cũng là Cung điện hai, đối tác tốt nhất của con gà trong AFC Champions League. Nếu bạn muốn làm việc ở Trung Quốc, con gà cách đây 5 năm, nhưng không có cách nào. Tuổi của anh ấy đã quá già, và không thể nhập tịch. Mặc dù anh ta luôn sẵn sàng, nhưng Evergrande sẽ không làm điều đó, nhưng không đáng để có thể chiến đấu cho đất nước sau tất cả! Tuy nhiên, đứa con trai 7 tuổi sinh ra ở Quảng Châu và lớn lên ở Quảng Châu thực sự là ứng cử viên tự nhiên phù hợp nhất.

Theo những bức ảnh của The Chicken, s gần đây được đăng trên các nền tảng xã hội, có thể thấy rằng tên anh ta là Gabriel, và anh ta trông rất giống con trai của Eshen, và theo anh ta để đào tạo trong đội Yongchang. Có thể thấy rằng những con gà con có một tài năng bóng đá tốt. Nếu họ có thể vào trường bóng đá Evergrande và tu luyện, họ chắc chắn sẽ tiếp cận và vượt qua Muric trong tương lai! Rốt cuộc, trường bóng đá Evergrande không ăn chay. Ông cũng có một chi nhánh ở Tây Ban Nha. Master Gà là giá trị của Evergrande. Nếu anh ấy đi học cho con trai, anh ấy chắc chắn sẽ không thu tiền, và anh ấy cũng sẽ tập trung vào đào tạo!

Điều quan trọng hơn là nhiều người hâm mộ nói rằng gà con có cảm giác rất công nhận về Trung Quốc vì anh được sinh ra ở Trung Quốc và sống và trường học ở Trung Quốc từ khi còn nhỏ. Anh ấy có thể giao tiếp bằng tiếng Trung! Hơn nữa, nhập tịch anh ấy rất đơn giản, đáp ứng đầy đủ các điều kiện để sống ở Trung Quốc trong 5 năm! Bạn biết đấy, những người chơi mà Evergrande bây giờ tự nhiên là người lớn là người chơi trưởng thành và họ đã chứng minh sức mạnh của họ trên sân! Tuy nhiên, bóng đá Trung Quốc muốn đi đến thế giới, vẫn để trau dồi các cầu thủ trẻ! Do đó, Gabriel có thể được sử dụng như một nỗ lực để trở thành một vé cào bóng đá Trung Quốc. Nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể nuôi dưỡng một Messi hoặc Cristiano Ronaldo!

Đánh giá từ tình hình hiện tại, đội bóng đá quốc gia đã mở ra những lợi ích rất lớn, bởi vì con trai 7 tuổi của Mulic, Gabriel, Gabriel đã trở thành ứng cử viên phổ biến nhất để nhập tịch! Bạn nghĩ gì về điều này?

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino