Đội bóng đá quốc gia thậm chí còn cảnh giác hơn khi được UAE thực hiện

Đội Syria hiện đạt 15 điểm và dẫn đầu đội Trung Quốc với 5 điểm. Miễn là Maldives và Guam bị đánh bại thành công, họ có thể khóa nhóm đầu tiên, để bước vào 12 trận đấu hàng đầu. Không bao gồm.

Nếu đội Syria có trái tim để ngăn chặn đội Trung Quốc, ai là người thụ hưởng trực tiếp nhất? Nếu nó đủ điều kiện trước, nó chắc chắn sẽ không phải là đội Syria, mà là để cạnh tranh cho các đội khác với đội tốt nhất trong đội. Ví dụ, trong Kuwait/Jordan, Iran/Barin ở Nhóm C, Saudi/Uzbekistan trong nhóm D và Thái/UAE trong nhóm G.

Quan sát cẩn thận, trong loạt tên dài này, một nhóm đặc biệt bắt mắt-UAE. Thật trùng hợp, 7 trò chơi còn lại trong nhóm A trong thập niên 40 được đặt ở UAE. Thật trùng hợp, nhóm G G cũng được sắp xếp. Chỉ là nhóm A của đội Trung Quốc A ở Shajia, nhóm G ở UAE, Thái Lan, Việt Nam, Malaysia và Indonesia là Dubai.

Sau đó đợi đến vòng cuối cùng của trò chơi thứ 40, cảnh nhóm A và G sẽ bắt đầu ở hai thành phố UAE cùng ngày. Vào thời điểm đó, có lẽ tình huống sẽ trở nên tinh tế: ví dụ, đội Trung Quốc và UAE sẽ là nhóm tốt nhất để cạnh tranh cho 5 kết quả, để cạnh tranh cho các điểm nhỏ và chiến thắng ròng. Cuộc hành trình chỉ là nửa giờ). Do đó, tại thời điểm này, có khả năng nhóm Syria của nhóm A có thể bị khóa, và tự nhiên nó sẽ đóng vai trò thẩm phán. Vào thời điểm đó, đội Syria sẽ giúp UAE? Các trọng tài sẽ giúp UAE? Người hâm mộ sẽ giúp UAE? Hoặc thậm chí người lái xe buýt sẽ giúp UAE? Nó rất hấp dẫn.

Điều thú vị hơn là theo lịch trình thứ 40 của khu vực châu Á hiện tại, giả sử rằng 7 trận đấu cuối cùng của nhóm A có thể được ra mắt ở Shajia như dự kiến, điều đó có nghĩa là đội Syria có 80 trận trong 8 trận đấu và 7 trận đấu sẽ được chơi ở UAE. Trong sơ bộ của Giải vô địch thế giới cuối cùng, đội Syria không được đưa vào UAE, mà là Oman (40 giai đoạn hàng đầu) và Malaysia (12 giai đoạn hàng đầu), nhưng từ top 40 của Giải vô địch thế giới, đội Syria đã Đã rất rất rất rất rất rất tốt, UAE đã quen với UAE làm lĩnh vực chính đầu tiên. Tất nhiên, mối quan hệ giữa Hiệp hội bóng đá của hai nước đã dần dần nóng lên. Ví dụ, vào ngày 2 tháng 6, phương tiện truyền thông UAE đã nổ ra: tuyên bố rằng Hiệp hội bóng đá Syria có liên hệ tích cực với Hiệp hội bóng đá UAE cho cuộc thi này, và thuyết phục AFC đồng ý với việc thay thế Trung Quốc của UAE để trở thành nơi của cuộc đua, cuộc thi. Và tuyên bố rằng UAE đã được chuẩn bị cho việc này.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino