Bóng đá quốc gia phải thắng 4 chiến thắng? Li tie bị buộc phải thiết lập một trật tự quân sự?

Trong năm qua, đội bóng đá quốc gia đã không chơi một trận đấu ấm áp công cộng, vì vậy khả năng huấn luyện của Li Tie vẫn chưa được chứng minh cho đến nay. Nhưng trong năm tới, Li Tie sẽ phải đối mặt với một thử nghiệm lớn, và anh ta cũng bị buộc phải thực hiện một lệnh quân sự -40. Không chỉ vậy, Chen Yiyuan cũng yêu cầu anh dẫn dắt đội trong tương lai. Vì vậy, lý do tại sao Chen Yiyuan tự tin như vậy?

Trong nửa đầu của sơ bộ 40, dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên nổi tiếng thế giới Rippi, đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng ở Maldives 5-0, 7-0 thắng Guanjima, 0-0 vuông Philippines, 1 đến 2 Syria và chỉ đạt được 2 chiến thắng và 1 trận thua 1 và 7 điểm, Syria với thứ hạng cao nhất của danh sách lên tới 8 điểm. Vì điểm số rất tệ, Lippi đã chủ động từ chức và thậm chí đẩy lùi bầu trời -mức lương cao của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Không có nghi ngờ rằng theo quan điểm của Lippi, anh ta không thể dẫn dắt đội bóng đá quốc gia đến xa hơn.

Là một người ủng hộ của Lippi, Li Tielin được lệnh tiếp quản roi bóng đá quốc gia. Bất chấp sự hỗ trợ mạnh mẽ của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, anh vẫn phải đối mặt với những khó khăn rất lớn. Tại cuộc họp huấn luyện viên quốc gia của Haikou vào cuối tháng 12, Li Tie đã buộc phải tham gia cuộc thi hàng đầu -40. Nói cách khác, nếu đội bóng đá quốc gia không lọt vào top 12, Li tie sẽ từ chức.

Mặc dù lọt vào top 12 là mục tiêu cơ bản của Li Tie và điểm mấu chốt trong huấn luyện của anh ấy, nhưng không dễ để thực hiện mục tiêu này. Bởi vì đội bóng đá quốc gia muốn đủ điều kiện, cần phải đảm bảo rằng vị trí thứ hai trong 4 nhóm tốt nhất có sẵn, nhưng đội bóng đá quốc gia hiện tại chỉ xếp thứ 7 trong bảng xếp hạng của nhóm thứ hai trong mỗi nhóm. Nói cách khác, ngay cả khi đội bóng đá quốc gia thắng tất cả 4 trận chiến, nó có thể không nhất thiết đảm bảo rằng bạn được thăng cấp 100 % lên top 12.

Với tư cách là chủ tịch của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Chen Yiyuan dám yêu cầu Li Tie đến lệnh quân sự và để anh ấy dẫn dắt đội 4 giành chiến thắng. Trong thực tế, sự tự tin không gì khác hơn là một lợi thế nhà. Trong nửa sau của thập niên 40, đội bóng đá quốc gia có 3 bậc thầy và khách. Cách xa duy nhất là người yếu nhất ở đảo.

Điều này được hiểu rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trước đây đã nhiều lần nhấn mạnh với AFC rằng đội bóng đá gia đình phải được giữ lại, và không nên chơi các cuộc thi ở nước thứ ba. Do đó, kết hợp với tình hình phòng ngừa dịch bệnh nghiêm trọng hiện tại, Fortune 40 của đội bóng đá quốc gia có thể sẽ chơi ở Trung Quốc trong tương lai. Nói cách khác, đội bóng đá quốc gia sẽ có lợi thế nhà mạnh mẽ.

Trong tương lai, khi đối mặt với Guam yếu hơn một chút, Maldives và Syria, người đã đủ điều kiện trước, đội bóng đá quốc gia có hy vọng rất lớn để chiến thắng. Chỉ có một trò chơi chống lại Philippines, đó là một thử nghiệm lớn cho Li Tie. Nhưng với sức mạnh hiện tại của đội bóng đá quốc gia, hy vọng chiến thắng trong trò chơi không nhỏ. Hóa ra đây là thẻ lỗ của Chen Yiyuan và bài viết của anh ấy.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino