Bản phát hành đầu tiên của đội bóng đá quốc gia chỉ có 5 người với lực lượng chính, và hai đội trưởng xứng đáng với linh hồn đội

Khi cùng một điểm số 7-0 đã đánh bại đội Đảo Travel yếu, Li Tie đã huấn luyện chương trình đầu tiên của đội bóng đá quốc gia chính thức, và chỉ có thể được mô tả bởi hầu như không.Rốt cuộc, đối thủ là một đội bán -amateur, và có bao nhiêu mục tiêu để giành chiến thắng cũng rất ít có ý nghĩa.So với đội hình chính của đội bóng đá quốc gia trước đây, Li Tie đã thay đổi rất nhiều trong trận chiến đầu tiên.Từ quan điểm của trò chơi, trong số 11 người chơi được ra mắt, tôi cảm thấy rằng chỉ có 5 người chơi ổn định lực lượng chính.

Trước hết, với tư cách là đội trưởng, Wu XI đã đóng góp một đường chuyền trong trò chơi. Hai mục tiêu được thực hiện bởi sản xuất là khá đẹp. Sau khi Zheng Zhi rút khỏi đội tuyển quốc gia, anh rất hy vọng. Linh hồn của đội bóng đá quốc gia này. Ngoài ra, Wu Lei và Exsson, sự kết hợp tiền tuyến đầu tiên, cũng rất đáng chú ý. Wu Lei đã thực hiện một cú đá phạt và giúp thành tích đầu tiên của đội bóng đá quốc gia. Có thể thấy rằng Wu Lei hoạt động rất nhiều.

Mặc dù Exsson đã vượt qua sự hỗ trợ của Zhang Linzheng trong hiệp hai và nhận được mục tiêu của trò chơi này, toàn bộ trò chơi, vai trò của Exsson là rất lớn. Là một trung tâm, ở biên giới của khu vực hình phạt của đối thủ, anh ta có thể đưa bóng vào bóng. , Đặt hỏa lực cho những người chơi khác của tiền tuyến, có thể là ý định chiến thuật của Li Tie.

Hai người chơi khác xứng đáng với sự ra mắt, tôi nghĩ đó là Jiang Guang và Zhang Lin. Mặc dù đối thủ không có sự xúc phạm, nhưng cặp kết hợp giữa của Jiang Guang và Zhang Linxuan này nên là sự lựa chọn đầu tiên của LI Tie trong trận đấu thứ 40. Tuy nhiên, đối với quyền của Zhang Linzhang trong câu lạc bộ và đá người bảo vệ trong đội tuyển quốc gia, những sự sắp xếp như vậy thực sự là một sự lãng phí. Rốt cuộc, trong danh sách lớn của Li Tie, vẫn còn những người bảo vệ trung tâm chính hãng tốt.

Trên thực tế, trong trò chơi tối qua, màn trình diễn của Alan cũng rất giỏi, ghi hai bàn thắng sau 4 phút. Khả năng nắm bắt cơ hội trước cửa thực sự rất mạnh. Đối với LI Tie, Alan cũng có thể được coi là vị trí chính. Ngay cả khi anh ta không chơi lực lượng chính, hãy đặt nó vào đội hình băng ghế dự bị, ít nhất anh ta có thể rời khỏi lưng. Do đó, hành trình của Giải vô địch thế giới bóng đá quốc gia vẫn rất tự tin sau Thế chiến tôi đã bước vào đêm qua.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino