Bản sao blog chính thức của châu Âu Kpl Li Jiuwen Case?

Chúng ta đều biết rằng là cuộc thi chuyên nghiệp nhất được công nhận bởi vinh quang của nhà vua, người chơi, bình luận và cấu hình trong KPL là những người tiên tiến nhất trong cuộc thi của nhà vua.Mặc dù nó không thể so sánh với Liên minh huyền thoại, nhưng có những cuộc thi lớp thế giới, nhưng là một trò chơi di động, trò chơi của nhà vua có thể rất lớn và không dễ để tham gia danh sách trò chơi châu Á.Nói về bình luận của KPL, hầu hết người hâm mộ KPL phải là Li Jiu.Và bình luận của Li Jiu có một điểm nhấn rằng ông sẽ ứng biến thơ trong quá trình bình luận.

Mặc dù KPL chỉ là một trò chơi di động, như một sự kiện lớn, nhưng nó vẫn rất nghiêm ngặt với các yêu cầu của bình luận. Có nhiều bình luận, chẳng hạn như Kiki, Gini, v.v., vì lỗi hoặc nhiều lý do khác nhau, họ đã rút lui vào KPL. Ghế giải thích được đặt vào KGL, hoặc đơn giản là trở thành một bình luận tên -NAME. Ngay cả những bình luận dài hạn về tòa án gần đây đã tuyên bố chuyển giao nghề nghiệp trên Weibo gần đây và Li Jiu có thể được gọi là bình luận dài nhất về KPL Arena.

Lý do tại sao Li Jiu có thể được giải thích trong KPL quá lâu đã không bị thoái vị, và bây giờ anh ta đã trở thành anh em của vinh quang của nhà vua. Bản thân Li Jiu vẫn là một cái gì đó. Trước hết, khả năng kiểm soát lĩnh vực của Li Jiu không được nói. Giống như Yuan Ge, hiện đang ở hiện tại, vẫn có thể đi, có thể nói rằng đó là một cảnh tên KPL. Những bài thơ viết ngẫu hứng của Li Jiu luôn là điểm nổi bật của tất cả mọi người, nhưng gần đây Li Jiu đã đăng lại blog chính thức của Cúp châu Âu, và anh ấy đã cẩn thận. Việc sao chép của blog chính thức Cup châu Âu cũng quen thuộc.

Một số cư dân mạng đã sử dụng những bài thơ của Li Jiu trước khi bình luận, so với blog chính thức của Cup châu Âu. Những người tốt không thể nói là giống hệt nhau. Cup Phoenix đã được thay thế bằng một dấu hiệu và các định dạng khác hoàn toàn giống nhau. Điều thậm chí còn ấn tượng hơn là Guanbo đã sao chép bản sao chép lại, nhưng được phát hiện bởi chính Li Jiu, và đăng lại Weibo này của blog chính thức Cup Cup. Sau khi nhiều cư dân mạng biết về điều này, tất cả họ đều nói rằng mặc dù KPL đã nhổ ra khỏi nền tảng cỏ, nhưng họ không thể làm cho đạo văn như vậy theo cách này.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino