Bản sao bóng đá quốc gia Asian Cup 0-3 thua quá trình của Iran

 Vào sáng sớm năm thứ 3, Sân vận động quốc tế Qatar Hahahari FA FA FA trong sân vận động chính của World Cup 2022 vào năm 2022, tác động của đội Trung Quốc đối với World Cup Qatar đã chính thức ra khơi; Chính tại đây, Li Tie và các cầu thủ của anh ấy một lần nữa nhận ra đỉnh cao của châu Á một lần nữa. Khoảng cách giữa các đội.

 0-3, Úc, có một đội hình chưa hoàn chỉnh nhất định khi đối mặt với đội hình, vẫn là một thất bại cho kết quả chờ đợi bóng đá quốc gia. Có lẽ tất cả điều này là như Thuyền trưởng Wu Xi đã nói trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu:

 Mọi người chuẩn bị cho trò chơi này. Lúc đầu, có một số cơ hội và hạn chế đối thủ; Nhưng khi trò chơi chơi, sức mạnh tổng thể của đối thủ cao hơn chúng tôi.

 Sự sắp xếp tuyến phòng thủ sau khi bắt đầu đang tranh luận

 Giống như top 40 trận đấu 3 tháng trước, Li Tie tiếp tục hệ thống 4-4-2, nhưng vì chấn thương nghiêm trọng tập thể của Tang Miao và hai hậu vệ phải vào ngày mai, Li Tie đã buộc phải điều chỉnh nhân viên tuyến sau:

 Anh ta đã chọn phân chia sự kết hợp trung tâm cố định của Zhang Linzheng và Jiang Guangtai trước đó, và yêu cầu Zhang Linzheng trở lại vị trí bên phải và Yu Dabao thay thế Zhongwei.

 Nhưng rõ ràng là khi đối mặt với những người chơi Úc, những người được biết đến với sức mạnh thể chất của họ, đó không phải là một lựa chọn khôn ngoan cho sự nghiệp khởi đầu của Yu Dabao cho sự nghiệp muộn.

 Sau giờ nghỉ giải lao, Li Tie đã sửa lỗi Wang Gang trong Dabao. Anh ta vẫn yêu cầu Zhang Linxuan và Jiang Guang hợp tác trong đội bảo vệ trung bình. Về toàn bộ bản chất

 Li Tie cũng thừa nhận rằng phòng thủ của đội là vấn đề sau trận đấu. Hiệu suất của đội của chúng tôi thực sự tồi tệ. 20 phút đầu tiên vẫn chơi tốt, và sau đó dần dần mất kiểm soát bóng, để đối thủ quá dễ dàng để có được quả bóng. Khi đối thủ kiểm soát bóng, chúng tôi có một hàng phòng thủ xấu. Chúng tôi hy vọng rằng nhóm sẽ điều chỉnh càng sớm càng tốt để gặp trò chơi tiếp theo.

 Trong top 40, đội bóng đá quốc gia đã xuất hiện trong hai vòng Syria. Có ba trận thua trong hai vòng. Cho dù đó là Lippi hay Li Tie, không thể giải quyết vấn đề về tuyến sau của đội bóng đá quốc gia. Nước hoa

 Tất nhiên, sau khi thua bóng không phải là một trách nhiệm duy nhất cho tuyến phòng thủ phía sau ở Asian Cup 2019, đội bóng đá quốc gia chưa bao giờ có thể tìm thấy sự thay thế của Feng Xiao. Ở hàng tiền vệ, đội bóng đá quốc gia không có thắt lưng đánh chặn. Không có vấn đề gì trong giai đoạn 40, nhưng độ cứng còn thiếu trong top 12.

 Không cần phải quá rối, nhưng từ tình hình hiện tại, đội bóng đá quốc gia rất khó giải quyết căn bệnh bướng bỉnh của tuyến sau trong ngày 7 trong một thời gian ngắn chống lại Nhật Bản và trận đấu Saudi vào tháng Mười. Nếu đường chân quốc gia vẫn như thế này, triển vọng của đội sẽ rất đáng lo ngại.

 Anh ta chịu tổn thất trong cuộc đối đầu thể xác của Dabao. Ngoài ra, lần đầu tiên anh và Jiang Guangtai cũng là đối tác. Sự hiểu biết ngầm cũng thiếu, điều này khiến đội bóng đá quốc gia thua hai bàn trong hiệp một trong hiệp một.

 Sao chép Cúp châu Á 0-3 thua trong quá trình của Iran

 Đội bóng đá quốc gia chống lại Úc, giống như lần cuối cùng chúng tôi phải đối mặt với đội bóng hàng đầu châu Á vào tháng 1 năm 2019, trong trận chung kết Cup châu Á chống lại Iran.

 Vào thời điểm đó, tại Abu Dhabi, đội bóng đá quốc gia cũng có thể giữ đối thủ 15 phút trong 15 phút đầu tiên, nhưng khi Iran nhanh chóng cải thiện nhịp điệu của trận đấu, đội bóng đá quốc gia cũng thua hai bàn thắng trong hiệp một Trong nửa đầu. 3 thua trò chơi.

 Suy nghĩ chiến thuật của Li Tie trong trò chơi này rất rõ ràng. 15 phút trước trận đấu, bắt đầu trò chơi và cố gắng ghi bàn, nhưng Úc đã không cho đội bóng đá quốc gia một cơ hội; Sau 15 phút, hai bên bước vào giai đoạn thuộc giai đoạn, Úc bắt đầu tăng tốc. Vào phút thứ 24 và 26, đội bóng đá quốc gia đã được cho ba phút đen.

 Đối mặt với đội bóng mạnh châu Á hàng đầu, đây là tình trạng chân thực nhất của bóng đá Trung Quốc.

 Nói về khoảng cách, Li Tie tin rằng các cầu thủ của chúng tôi cần cải thiện sự can đảm để gặp gỡ những đối thủ cao hơn chúng ta. Úc chơi bóng đá châu Âu, và chơi nhanh trên cơ sở kiểm soát bóng. Đây là khoảng cách về sức mạnh.

 Một số người cũng đề cập đến các yếu tố vật lý. Li Tie nói rằng trong quá trình đào tạo ở Thượng Hải, chúng tôi đã thử nghiệm tình trạng thể chất và mệt mỏi hiện tại đối với người chơi hơn là chúng tôi mệt mỏi hơn trong top 40. Sau 9 trận liên tiếp hoặc 10 trận liên tiếp, người chơi không phục hồi tốt, đó thực sự là một Yếu tố khách quan.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino