Bản thân nhất -được làm!

Gần đây, theo Liverpool với các phóng viên đội, Konat sẽ là người tuyển dụng duy nhất của Liverpool mùa này, và tuyển dụng mùa hè của đội đã được công bố trước.Ngay khi tin tức xuất hiện, nó gây ra náo động.Mặc dù nó là không thể tin được, tôi nghĩ về nó một cách cẩn thận.Kể từ khi Hồng quân giành chiến thắng tại Champions League, Fenwei đã thu hẹp và muốn vắt kiệt tất cả năng lượng của chức vô địch.Những cầu thủ này đã không gây thất vọng, ngay cả trong trường hợp dịch bệnh, họ vẫn giành được chức vô địch Premier League 30 năm của đội.Nhưng sự bùng phát tập thể của chấn thương mùa trước cũng ngụ ý rằng các cầu thủ tàn nhẫn đã bị rút tiền trong hai mùa trước!

Đối với chú Zha, những ngày như vậy đã quen với nó. Trong thời kỳ Meinz, Klopp phải đối mặt với cách xuống hạng. Trong thời kỳ Dortmund, Klopp phải đối mặt với cách giữ chân người chơi và duy trì khả năng cạnh tranh của đội. Ở Liverpool, anh ta không còn lo lắng rằng anh ta không thể giữ các cầu thủ (ngoại trừ Katinio), nhưng phải đối mặt với vấn đề mà triều đại sắp được thành lập nhưng không thể thêm gạch! Neo được kéo như một hậu vệ. Tiền vệ thiếu hỏa lực không thể hỗ trợ đường tấn công và đội không thể tìm thấy chiến thắng. Chiến thuật của Klopp đã không được coi là kết quả của việc bị các đội Premier League khác chạm vào. May mắn thay, những người bị thương dần trở lại đội, và chú Zha tránh được thảm kịch ra khỏi lớp. Ngay khi mùa giải kết thúc, Liverpool, người đau đớn, ngay lập tức đập tan Red Bull Gunat với một khoản bồi thường thiệt hại được thanh lý 40 triệu. Tiềm năng của Konat vượt quá sự nghi ngờ, và điều kiện thể chất của anh ấy rất mạnh, nhưng các thuộc tính thủy tinh của anh ấy đã khiến nhiều người hâm mộ Hồng quân trêu chọc một thủ tục chuyển nhượng. Nhưng dù sao, hậu vệ của mùa giải mới là đủ. Van Dick, Martap, Gomez và Piez, người đã thể hiện tốt trong mùa giải trước, miễn là may mắn của Hồng quân không còn tệ như mùa trước! Trong trường hợp cạnh tranh xoay vòng, chú Zha cũng có thể cạnh tranh. Rain đảm bảo rằng Zimicas thay thế của Robertson xuất hiện. Người Hy Lạp gần như không có cơ hội để chứng minh bản thân ở mùa giải trước.

Chiếc nồi phía sau được lấp đầy tạm thời, ai sẽ ra ngoài để thay thế vị trí của tiền vệ Venal Dum? Bên cạnh đó, Henderson đã gia hạn hợp đồng của mình và có thể rời đi bất cứ lúc nào. Vào thời điểm đó, chỉ có Chamberlain, Kata, Milner, Tiago, Jones và Fabinho. Fabinho, nổi bật ở đầu phòng thủ, sẽ là lực lượng chính của sấm sét. Trong số ít người còn lại, Jones vẫn chưa trưởng thành. Chamberlain và Kaita có nguy cơ bị thương. Tiago có nhiều chức năng như một người lính lạ, người có một cuộc đối thoại mạnh mẽ. Vai trò của anh ấy sẽ giảm đi rất nhiều khi anh ấy chống lại các đội giữa dòng và hạ nguồn. Essence Milner có khả năng rửa bóng bẩn, nhưng tuổi và thuộc tính của anh ta trong tất cả hàng ngàn loại dầu không thể được thực hiện. Những tin đồn của Saur cũng tiến gần hơn với kẻ thù Manchester United. Tôi không biết những cảnh nào sẽ có trong tiền vệ của Liverpool trong mùa giải mới.

Cúp châu Phi được tổ chức vào đầu năm tới cũng khiến chú Zha rất rắc rối. Vào thời điểm đó, các mũi tên màu đỏ sẽ tan rã trong một khoảng thời gian. Salah và Mane đã đến Cúp châu Phi, và hỏa lực của đội chắc chắn sẽ giảm đi rất nhiều. Và những người chơi khác ở tiền tuyến, Philmino không còn là người can đảm trong năm, và nếu tòa tháp sẽ trở thành kẻ giết người mới của đội. Và Shaqili rời đội và muốn chơi cho Razio. Trong quá khứ, Koi Oliggi giờ là chú, sẵn sàng trở lại Bundesliga để chơi. Được biết, chú Zha đã để lại một thiếu niên thiên tài 17 tuổi Elli cho Salah như một Salah, đồng thời bắt đầu để Chamberlain thích nghi với vị trí của cầu thủ chạy cánh. Nhưng hai lá bài này thực sự có thể trải qua mùa giải dài? Nếu Hồng quân thực sự chọn không còn mua người nữa, thì chắc chắn sẽ rất khó khăn trong mùa giải tới!

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino