Chelsea -ying Premier League có 598 trận, vượt qua Arsenal Cheng Ying Premier League thứ hai

Vào tối ngày 15 tháng 8, giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của Premier League đã chiến đấu, Manchester City chơi cho Tottenham. Sun Xingzhang đã ghi bàn thắng duy nhất trong toàn bộ trò chơi. Manchester City được chiếu 0-1, và nhà vô địch bảo vệ đã sụp đổ. Gua Shuai đã thua hai trận liên tiếp. Điều đáng nói là Gramish, người đã gia nhập Manchester City 100 triệu bảng vào mùa hè này, đã trở thành một lỗ đen ở cuối cuộc tấn công của Manchester City.

Manchester City đã giành chiến thắng ở Premier League mùa trước, và Guardiola đã đạt được 4 năm chiến công trong 4 năm. Ngoài ra, Manchester City cũng đã giành được Cup League, cũng đạt được 4 chức vô địch liên tiếp. Thật không may, Manchester City đã thất bại trong việc giành chiến thắng trong trận chung kết UEFA Champions League, và hối hận vì anh đã xếp hạng Á hậu -đã vượt qua những giấc mơ về những chiếc cốc tai lớn.

Do đó, Manchester City tiếp tục phát điên trên thị trường chuyển nhượng, và với mức giá 100 triệu bảng, nó tương đương với 117 triệu euro đã ký Grallish để tạo ra hồ sơ tuyển dụng đắt nhất trong lịch sử nhóm. Guardiola rất quan trọng với Grallish và yêu cầu anh ta nhặt được áo số 10 do Aguero để lại.

Trong trò chơi đầu tiên của Premier League, Gralis đã ra mắt mà không hồi hộp. Anh ấy đã thành lập một lĩnh vực ba trung bình với Duo'an của Fernandinho và Bắc Kinh. Sterling, Ferlan Torres và Machus là bộ ba của Frontcourt.

Do sự vắng mặt của Debrane, thành phố Manchester này không phải là người mạnh nhất và áp lực của hành vi phạm tội của tổ chức được đặt lên Graldes. Tuy nhiên, ông 117 triệu không hình thành đủ sự hiểu biết ngầm với đội bóng, mà thay vào đó trở thành một trở ngại cho kết thúc tấn công của Manchester City. Quả bóng sẽ chậm lại và thậm chí trì trệ dưới chân anh.

Tỷ lệ kiểm soát bóng của Manchester City vượt quá 60%, nhưng không tạo ra mục tiêu, nhưng đã bị Tottenham tấn công. Vào phút thứ 55, Little Lucas đã bao vây trong backcourt. Bellwin gửi bóng đến chân của Sun Xingyu. Một trong những người anh em châu Á tăng vọt lên phía trước. Dữ liệu cho thấy Guardiola đã dẫn dắt đội đến thăm sân vận động Tottenham 3 lần và Sun Xingzheng ghi được 3 lần, đây là kẻ thù số một ở Manchester City.

Đối mặt với cú đánh đột ngột, trái cây Guardiora đã nổ ra khỏi Glusus và thay thế Sterling, sau này rất không hài lòng, và anh ta ngồi trên băng ghế với khuôn mặt khó chịu. Sau đó, DeBlaune và Jinqinke xuất hiện, Manchester City buông tay.

Tuy nhiên, cuộc bao vây của Manchester City đã không thành công và không thể cân bằng điểm số, nuốt quả vị đắng là 0-1 và tàu sân bay có giá trị 1,03 tỷ lần nữa!

8 ngày trước, Manchester City thua Leicester City 0-1, thua cộng đồng SHIELD, và bây giờ thua 0-1 trước Tottenham. Nó không thuận lợi cho chuỗi 2 trận thua trong các sự kiện khác nhau. Dữ liệu cho thấy Guardiola thua Tottenham lần thứ tư và thua Tottenham trong ba trận đấu liên tiếp, lập kỷ lục về hai sự xấu hổ lớn.

Trong vòng đầu tiên của trò chơi, Manchester United 5-1 Big Shengzli và Chelsea đã giành chiến thắng 3-0 trước Crystal Palace. Liverpool giành chiến thắng 3-0 Novic. Không phải là tin tốt.

Điều đáng nói là Manchester City sau đó sẽ có một mẹo với Lester City, Chelsea, Liverpool và Manchester United. 10 vòng đầu tiên sẽ mở ra ít nhất 4 trận chiến khó khăn. Khó khăn là đầy đủ. Con đường bảo vệ danh hiệu là thực sự tồi tệ.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino