Chelsea 0-0 của Wolves hai căn hộ liên tiếp sau 6 điểm đầu tiên, 6 điểm

Trong vòng 18 của Premier League, Chelsea đã thi đấu với Wolves. Hai đội không ghi bàn ở 0-0. Trong nửa đầu, Wolves đã ghi một bàn thắng và bị thổi bay bằng việt vị. Plishich đã bỏ lỡ một cơ hội tốt mỗi trong nửa đầu, và cuối cùng giao với khối lượng trắng. Sau chiến dịch, Chelsea League là hai người liên tiếp, xếp thứ ba, nhưng nó đứng sau Manchester City 6 điểm.

Trong bảng xếp hạng Premier League, Chelsea có 11 chiến thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua, 37 điểm, xếp thứ 3 sau Manchester City Liverpool. Wolves 7 chiến thắng, 3 trận hòa, 7 trận thua và 24 điểm, xếp thứ 8. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh vương miện mới nghiêm trọng, 7 người trong Quân đội xanh đã bị nhiễm bệnh và chỉ có 6 người thay thế ở Chelsea trong chiến dịch này. Bốn tiền đạo của Lukaku, Verna, Odoy và Havals bị mất tích. Chilville và trung vệ còn lại, Christensen bị thương, và Ruiginho và Checke đã vắng mặt cùng nhau. Tuyến phòng thủ của Chelsea, Aspilika, Tiago Silva và Ludigger, ngồi, Alonso và James ở cả hai bên. Tiền đề của vị trí bắt đầu của Chaluoba với Canter hợp tác với mặt sau của phía sau, Munte, Ziech và Plishich tạo thành một đường tấn công.

Chưa đầy 1 phút sau khi lái xe, Reese James đã đi qua các đồng đội của mình, và phía bên phải của khu vực hình phạt đã bị đẩy bởi thủ môn đội nhà. Vào phút thứ 15, những con sói nhanh chóng phản công. Massar thực hiện một cây thánh giá từ bên trái. Các đồng đội cũ đã bỏ lỡ nó. Poddenus đẩy mục tiêu và phá vỡ mục tiêu, nhưng bị thổi bay ra khỏi quả bóng tiên tiến.

Vào phút thứ 42, những con sói đi qua bên trái ở 45 độ, và Đặng Dongkor, giữa khu vực hình phạt, đưa đầu cửa để tấn công cánh cửa và được Mengdi ôm. Hai đội trong hiệp một 0-0.

Chelsea thay thế Saus trong hiệp hai và thay thế Chaloba. Ở phút thứ 57, Alonso đã ngột ngạt thẳng, và phía bên trái của khu vực hình phạt đã bị bắn và chặn bởi cột cửa, nhưng Alonso đã việt vị khi nhận bóng. Vào phút thứ 74, cú đá góc chiến thuật trái của Chelsea đã bị đá, và Kovacic đã qua. Sau đó, tiêu đề của đồng đội hơi thiên vị, và trước tiên Kovacic rời khỏi bóng.

Vào phút thứ 78, Alonso đi qua bên trái, và Plishich đi đến khu vực hình phạt sau quả bóng. Trước sự thúc đẩy của Ruoze SA, anh ta bị đẩy ra. Ở phút thứ 89, Mutter rời khỏi cú đá góc và Lulidig gật đầu ở trên đỉnh. Cuối cùng, Chelsea đi xa với những con sói và sói 0-0 mỗi con.

Danh sách hai đội:

Wolves (352): 1-Ruize-SA/23 kilman, 16-kyodi, 27-cess/2-holvor, 32-duncor, 8-Nevis, 28-Mudeti Noo, 5-Massal/9-Hemonis (8911- Trinkang), 10 polyzes (7937-trore)

Chelsea (3421): 16-mendi/28-ASPILIKA, 6-TIAGO-SILVA, 2-Luddy/24-Reese James, 3-Marcos-Alonso/7-Kanter, 14-Chaloreba (4617-SAUR)/19-MUNTER , 22-Ziyeh (658-Kovacic)/10-Plishich

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino