Chelsea 1-1 Leicester City về cơ bản khóa ở vị trí thứ ba

Vào lúc 3 giờ sáng, giờ Bắc Kinh vào ngày 20 tháng 5, mùa giải 2021/22 của Premier League đã chơi vòng 27.Tại sân vận động Stanford Bridge, bốn ngôi nhà đầu tiên của Chelsea đang khóa trước.Trong trò chơi, Madison đã ghi chú vào mục tiêu trong giai đoạn mở đầu và Marcos Alonso đã cân bằng điểm số cho Chelsea trong hiệp một.Cuối cùng, Chelsea đã buộc thành phố Lester 1-1 tại nhà và tiếp tục xếp thứ ba trong bảng xếp hạng.Với một vòng đấu trái, Tottenham thứ tư 3 điểm và 18 chiến thắng.

Ở phút thứ 4, khu vực hình phạt của Chelsea được truyền theo chiều ngang, và Qiech chuyển bóng và chuyển sang cột bên phải với điểm mấu chốt.

Vào phút thứ 7, cổng Schmeichel của Leicester City đã phát động một cuộc phản công. Frontcat của Castone đã bị chặn ở bên phải. 0 Dẫn đầu!

Ở phút thứ 10, Chalomba nhắm vào cú sút cao của góc trên bên phải của khung thành và được giải quyết bằng Schmeichel bay ra khỏi chùm tia.

Vào phút thứ 15, khu vực hình phạt của Lukaku đã bị nhét ở phía bên phải, và cánh cửa bị chặn bởi một con dao. Vào phút thứ 30, Tiago Silva đứng đầu mục tiêu trong cú đá góc chiến thuật.

Ở phút thứ 34, Reese James đã vượt qua bên trái của khu vực hình phạt ở phía trước, và Marcos Alonso bắn trong một góc nhỏ. 1-1, Chelsea cân bằng điểm số!

Trong nửa thứ hai, Bian Easy lại chiến đấu một lần nữa. Vào phút thứ 58, cú đá phạt của Ziech đã bị Schmeichel tịch thu. 1 phút sau, cuộc phản công kéo dài của Chelsea, tiêu đề tiền vệ của Lukaku, Ziech đã đưa bóng ở bên phải và điều chỉnh cú sút dài và được Schmesheel có được.

Vào phút thứ 61, Ziech đã thực hiện một cây thánh giá từ bên trái, và Lukaku đứng đầu bóng. Một phút sau, Lis James bị nghiêng ở phía trước khu vực hình phạt. Trước mặt Lukaku ở phía bên phải của cánh cửa, Plissic đá bóng mà không có bất kỳ người bảo vệ nào, bỏ lỡ cơ hội.

Ở phút thứ 65, Leicester City không còn xa nữa. Nếu khu vực hình phạt của Ribi Nio bị chia ở bên trái, Ludiger quay lại và bị Schmeichel chặn.

Vào phút thứ 71, Alonso đã giới thiệu 45 độ bên trái vào khu vực hình phạt và không ai trả lời. Lisa James ghi bàn bóng ở phía bên phải của khu vực hình phạt và được Schmeichel lấy được. Sau 1 phút, Chelsea chơi bên phải vị trí này, và cú đánh đầu của Charlota cũng bị Schmeichel tịch thu.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino