Chỉ có hai trận đấu trở lại với bóng đá quốc gia! Nhưng vẫn rất khó để che giấu sự bối rối

Khi bắt đầu khai mạc, đội Taishan đã giành chiến thắng bởi Xu Xin càng sớm càng tốt. 1V4 ghi một quả bóng cổ tích bốn người. Trong khi mở kỷ lục cho đội, nó cũng mở tài khoản mục tiêu của đội Taishan. -1 của vị trí dẫn đầu (đội Thâm Quyến trước tiền vệ đã rút lại một bàn thắng). Mặc dù có 4 trò chơi trong phân chia Tô Châu, nhưng không có cú đá, nhưng chắc chắn rằng mục tiêu của Xu Xin về cơ bản đã khóa bàn thắng tốt nhất trong vòng này.

Cùng với mục tiêu này, Xu Xin đã ghi được tổng cộng 2 bàn thắng trong 12 vòng đầu tiên của mùa giải và dành 1 hỗ trợ. Số lượng mục tiêu chỉ đứng sau Felryi, Guo Tianyu và Delgado, giống như Duan Liuyu, Sun Junhao và những người khác. Là một người chơi tiền vệ, dữ liệu này thực sự rất có giá trị, thậm chí vượt qua những người chơi biên giới như Liu Binbin, Wu Xinghan và Jin Jingdao. Dữ liệu của 2 mục tiêu và 1 trợ giúp đã vượt quá dữ liệu mùa trước của anh ấy trong đội Quảng Châu. Trong 5 mùa giải của đội Quảng Châu, Xu Xin chỉ có một mục tiêu để có được mục tiêu. Dữ liệu tốt nhất là ba hỗ trợ mùa trước! Nhưng mùa này chỉ là hơn một nửa, và anh ấy có thể tiếp tục làm mới kỷ lục mục tiêu của mình. Có thể nói rằng Xu Xin đến với đội Taishan cũng bước vào một cao trào nhỏ trong sự nghiệp của anh ấy.

Nhưng vào đầu mùa giải, sự xuất hiện của Xu Xin cũng gây ra rất nhiều tranh cãi. Một mặt, người hâm mộ tin rằng Xu Xin là bộ phận của Hao Wei, và Hao Wei là một vị tướng cho đội Taishan mới. Hai người đã hợp tác trong nhóm Thế vận hội quốc gia và Quảng Châu. Bởi vì nhiều người hâm mộ có một từ vi mô cho Hao Wei, sự không hài lòng này sẽ tự nhiên ảnh hưởng đến Xu Xin, nghĩ rằng anh ta là ví dụ ngược lại về những người thân duy nhất của Hao Wei. Hơn nữa, ngoài ra, Xu Xin còn hơi cao vào đầu mùa giải, và dần dần chán nản sau những hỗ trợ đầu tiên, vì vậy nó đã bị người hâm mộ bắt gặp! Mặt khác, nhiều người cũng coi Hao Junmin không thể chơi và khởi hành là thảm họa của Xu Xin, nghĩ rằng anh ta đã nén thời gian xuất hiện của Hao Jun và cuối cùng buộc anh ta đi!

Nhưng nói một cách khách quan, hai tranh chấp này thực sự không công bằng với Xu Xin! Sự tham gia của Xu Xin thực sự có các yếu tố của Hao Wei, bởi vì Hao Wei hiểu anh ta hơn, nhưng đó không phải là yếu tố quyết định. Yếu tố quan trọng nhất là khả năng của Xu Xin và sự thiếu hụt nhân sự ở vị trí thắt lưng. Vào đầu mùa giải, Hao Junmin bị thương. Moisus không thể trở lại, và Feliley phải chăm sóc hành vi phạm tội. Do đó, chỉ có Sun Junhao có sẵn ở vị trí thắt lưng, điều này rõ ràng là không đủ. Do đó, nhượng quyền thương mại của Xu Xin với ít cơ hội hơn trong đội Quảng Châu đã lấp đầy chỗ trống này. Bên cạnh đó, sự tham gia của Xu Xin là miễn phí, điều này thực sự tương đương với đội Taishan đã chọn một tiền vệ.

Đối với sự ra đi của Hao Junmin, có một vấn đề về ý chí và tuổi tác của anh ấy, và cũng có những yếu tố mà câu lạc bộ muốn cập nhật thay thế, ít liên quan đến Xu Xin. Ngay cả khi Xu Xin không đến với đội Taishan, Hao Junmin vẫn khó ở trong đội. Do đó, tranh chấp về Xu Xin thực sự không cần thiết, và anh ta cũng lấy tên của mình với màn trình diễn xuất sắc của mình như sự lựa chọn của Hao Wei.

Với màn trình diễn nổi bật của mùa giải này, Xu Xin có thể sẽ được công nhận bởi huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia và cơ hội giành được top 12. Trong top 40, Xu Xin đã không may được chọn làm danh sách lớn. Vào thời điểm đó, nhiều người hâm mộ nghĩ rằng đó là một điều đáng tiếc. Tuy nhiên, hiện tại, vì cầu thủ nhập tịch Li Ke bị thương, eo sau phòng thủ trong đội bóng đá quốc gia chỉ là Chi Zhongguo. Do đó, để tăng cường độ sâu của vị trí này, Li Tie có khả năng bổ sung người mới tham gia nhóm. Xu Xin, người thể hiện tốt ở vị trí này và đã trải nghiệm đội tuyển quốc gia, tự nhiên trở thành ứng cử viên phù hợp nhất. Do đó, xác suất của danh sách 12 trò chơi hàng đầu của Xu Xin đã rất cao. Nếu bạn có thể tiếp tục duy trì trạng thái này trong hai vòng còn lại, cánh cửa vào top 12 chắc chắn sẽ mở nó cho nó.

Mặc dù màn trình diễn của Xu Xin mùa này rất tốt, nhưng trên thực tế, điều này vẫn rất khó để che đậy sự bối rối của vị trí hiện tại của Xu Xin trong đội. Vào đầu mùa giải, Hao Wei tập trung vào đội hình 433 và Sun Junhao, Xu Xin và Felryi xuất hiện cùng một lúc. Do phòng thủ chính của Sun Junhao và cuộc tấn công chính của Felilei, đội thực sự có hai vòng eo lưng. Vị trí có vẻ hơi dư thừa. Mặc dù anh ta thường kéo đến biên giới để hỗ trợ Jin Jingdao và những người khác phạm tội và phòng thủ, khả năng của Xu Xin ở vị trí phụ vẫn là một khoảng cách với Jin Jingdao, Wu Xinghan, Liu Binbin và những người khác cũng chồng chéo.

Trong các trò chơi gần đây, Hao Wei đã thử 442 hoặc 4231 đội hình. Trong đội hình 442, Xu Xin thường chơi với Felleyni, nhưng sự kết hợp giữa Xu Xin và Sun Junhao rõ ràng không có sức mạnh tấn công tấn công giữa Sun Junhao và Fellaini. Trong đội hình 4231, ở vị trí của eo trước, Hao Wei thích sử dụng những người chơi kỹ thuật như Liu Yu hoặc Delgado, và đôi khi Jin Jingdao sẽ được sắp xếp để đóng vai trò này. Do đó, Xu Xin vẫn là vai trò của vòng eo lưng trong hệ thống này, nhưng như đã đề cập trước đó, sức mạnh của sự kết hợp thắt lưng phía sau của anh với Sun Junhao ít sức mạnh hơn trong cuộc tấn công. Trong hai trận đấu với Henan và Qingdao, Hao Wei đã sử dụng đội hình 4231 và Xu Xin đã chơi cho hai trò chơi này. Điều này cũng cho thấy rằng trong đội hình này, Hao Wei vẫn tin tưởng Sun+Phí.

Do đó, định vị vị trí của Xu Xin trong đội chưa được giải quyết tốt. Nhưng chống lại đội Thâm Quyến, nó có thể cho phép Hao Wei có nguồn cảm hứng mới để giải quyết vấn đề này. Trong trò chơi này, Hao Wei đã tái tạo đội hình 433, nhưng trong trường hợp sự vắng mặt của Jin Jingdao, Xu Xin thực sự đóng vai trò của eo trước và thể hiện tốt. Nó có khả năng để giai đoạn một thủ thuật hat. Do đó, trong cuộc thi sau này, Xu Xin có thể là một lựa chọn tốt như vòng eo trước. Tuy nhiên, vì vẫn còn một số khoảng trống với vòng eo phía trước mô -type như Duan Liu Yu và Delgado, vai trò của Xu Xin chính xác là vòng eo phía trước tấn công. Đây là một nỗ lực mới, nhưng đây có thể là một cách để giải quyết sự bối rối của anh ấy.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino