Chỉ có một người có thể đến World Cup ở Ibrahimovic và Laiwan

  Tại World Cup Qatar, Laandevsky và Ibrachimovic không có chỗ cho sự cùng tồn tại.

  Sau khi các thương nhân Boltage thế giới Ba Lan và Thụy Điển vào thứ ba, một trong hai game bắn súng thế giới sẽ khởi hành và bỏ lỡ World Cup.

  40 -year -old Ibrahimovic có thể chia tay sân khấu quốc tế. Ibrahimovic là một trong những người chơi mang tính biểu tượng nhất ở Thụy Điển trong những năm gần đây. Anh ấy đã trở lại đội tuyển quốc gia vào năm ngoái, nhưng đã bỏ lỡ Cup châu Âu do chấn thương. Kể từ đó, anh cũng đã bỏ lỡ cuộc thi nhiều lần do chấn thương không liên tục.

  Chiến đấu chống lại Ba Lan vào thứ ba, anh ta chỉ có thể ngồi thay thế vì vết thương của mình. Nếu Thụy Điển không thể vượt qua cấp độ, đây sẽ là một bức màn khác cho Ibrahimovic trên sân khấu của cuộc thi quốc tế, và lần này tôi sợ đó là một bức màn vĩnh viễn.

  Vào năm 2021, người chơi tốt nhất của FIFA là một cỗ máy mục tiêu được công nhận, nhưng anh ấy đã không đạt được kết quả tốt trong cuộc thi. Rốt cuộc, đội tuyển quốc gia có sức mạnh hạn chế. Cup châu Âu năm ngoái, Levanmei đã mở hai lần, nhưng vẫn thua 2-3 trước Thụy Điển.

  Vì vậy, rõ ràng là hiệu suất của Lai Lai là không đủ.

  Ai có thể giành chiến thắng Ba Lan và Thụy Điển? Levan và Ibrahimovic, bạn mong đợi ai đi xe buýt cuối cùng đến World Cup?

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino