Chỉ có một ở Cúp châu Âu chỉ là vé trực tiếp cuối cùng!

Trong cuộc chiến liên quan đến chương trình khuyến mãi, Ireland đã buộc Đan Mạch 1-1 trên sân nhà, và Thụy Sĩ quét Gibraltar 6-1, điều đó cũng có nghĩa là Đan Mạch và Thụy Sĩ trở thành đội thứ 18 và 19 để có được phiếu mua hàng Cup châu Âu vào năm 2020Cup là thông qua vé (nghĩa là không cần chơi cho trò chơi), và chỉ một cái cuối cùng!

Đan Mạch tiến bộ theo các quy tắc, 10 nhóm trong sơ bộ châu Âu và mỗi nhóm trong số 2 trong mỗi nhóm có đủ điều kiện trực tiếp cho Cup châu Âu. Trước đó, Nhóm A, Cộng hòa Séc, Ukraine, Bồ Đào Nha ở Nhóm B, Đức, Hà Lan ở Nhóm C, Croatia ở Nhóm E, Nhóm F Tây Ban Nha, Thụy Điển, Ba Lan, Áo ở Nhóm G, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ ở Nhóm H, Bỉ và Nga trong nhóm tôi đều có đủ điều kiện cho Cúp châu Âu vào năm tới. Tình hình của nhóm D là phức tạp. Trước chiến dịch, Đan Mạch đã có 15 điểm sau 7 trận, 14 điểm trong Thụy Sĩ 7 trận và 12 điểm ở Ireland. Cả ba đội đều có hy vọng tiến lên Cup châu Âu. Nhóm D cũng là nhóm duy nhất trong 10 nhóm sơ bộ châu Âu, nhóm không có đội để tiến lên Cup châu Âu trước. Đêm này, Đan Mạch, có thể có sẵn, buộc Ailen 1-1, và Thụy Sĩ không để lại bất kỳ sự hồi hộp nào, quét thẳng trong Gibraltar 6-1.

Tại thời điểm này, 19 đội đã bị khóa trong trình độ chuyên môn trong vòng loại Cup châu Âu vào năm 2020. Đèo Cup châu Âu cuối cùng sẽ được ra mắt lúc 3:45 sáng ngày 20 tháng 11, Giờ Bắc Kinh và xứ Wales sẽ đối mặt với Hungary tại nhà. Do kết quả của trò chơi này, nó sẽ xác định ai có thể trực tiếp đến Cup châu Âu vào năm 2020. Bell siêu sao Real Madrid đã dẫn dắt Wales, với 11 điểm trong 7 sơ bộ châu Âu, Hungary thứ 50 của thế giới và 12 sơ bộ châu Âu. Đối với Bell, đây là trò chơi quan trọng nhất của anh ấy vào năm 2019. Nếu anh ấy có thể đánh bại Hungary, rồng đỏ châu Âu của Bell có thể dẫn trực tiếp đến Cup châu Âu! Người hâm mộ trêu chọc, Bell's Mind, Wales số 1, Golf số 2, Real Madrid số 3, cho Wales, Bell chắc chắn sẽ làm hết sức mình.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino