Chỉ có Wu Lei có năm sơ bộ toàn thế giới -hạng mục thế giới để ổn định tâm lý

 Bundesliga trong mùa giải mới đã mở màn, và siêu Cup giữa Dort và Bayern cũng sẽ bắt đầu vào ngày 18 tháng 8. Là một ngôi sao huyền thoại, người Zeng Yangyang Đức, Yang Chen vẫn luôn chú ý đến bóng đá Đức như mọi khi.

 Nhưng với tư cách là huấn luyện viên của đội trẻ quốc gia U16, Yang Chen bây giờ cần phải chi tiêu nhiều năng lượng hơn cho đội. Người sơ bộ châu Á năm tới sẽ là bài kiểm tra lớn đầu tiên mà anh đang phải đối mặt.

 Vài ngày trước, Yang Chen đã được giới truyền thông phỏng vấn. Trong cuộc phỏng vấn, anh đã nói về hiện trạng của đội bóng đá quốc gia. Đối với Top 12 của Cảnh sát Thế giới sắp tới, ông tin rằng sự thống nhất của tâm lý hòa bình là ưu tiên hàng đầu.

 Đồng thời, anh cũng nói về khoảng cách giữa bóng đá Trung Quốc và châu Âu. Hiện tại, người chơi của chúng tôi đã không đạt đến cấp độ của năm giải đấu lớn về khả năng, ngoại trừ Wu Lei. Ông thừa nhận với các phóng viên tin tức đang gia tăng.

 Trong top 12, tất cả các đối thủ đều là đội mạnh

 Là một thành viên của Danh sách bóng đá quốc gia World Cup 2002, tên của Yang Chen đã để lại một dấu ấn sâu sắc về bóng đá Trung Quốc. Ngày nay, đội bóng đá quốc gia vẫn là tác động đủ điều kiện thứ hai của việc tham gia World Cup vào đội.

 Trong top 12, đội bóng đá quốc gia được chia thành nhóm B với Việt Nam, Ô -man, Ả Rập Saudi, Úc và Nhật Bản. Vòng thi đầu tiên sẽ bắt đầu từ đầu tháng Chín. Trình độ của trò chơi.

 Bất kể nhóm nào, trong top 12, tất cả các đối thủ thực sự là những đội mạnh. Cho dù bạn gặp Nhật Bản, Úc hay Iran hay Hàn Quốc trong nhóm đó, mỗi nhóm đều mạnh mẽ. Yang Chen nói trong một cuộc phỏng vấn.

 Trước hết, chúng ta cần hiểu sức mạnh của mình là gì, thiết lập vị trí, chiến đấu từng người một và phân tích đối thủ tiếp theo. Tôi nghĩ rằng đây là quan trọng nhất.

 Yang Chen cố tình đề cập đến tầm quan trọng của tâm lý. Theo ý kiến ​​của ông, lý do tại sao đội bóng đá quốc gia có thể lên World Cup 2002 là một lý do quan trọng là Milu bị véo cùng nhau, và tâm lý của mọi người đều đặc biệt ổn định.

 Do đó, đối với bóng đá quốc gia hiện tại, điều tương tự cũng đúng: làm thế nào để làm cho các thành viên trong nhóm của chúng tôi, bao gồm cả những người chơi nhập tịch, hãy để họ xoắn thành một sợi dây. Khi tham gia vào cuộc thi, tâm lý ổn định và một trái tim bình thường sẽ chơi mọi trò chơi. Điều này đặc biệt quan trọng. Chúng tôi hy vọng rằng đội tuyển quốc gia sẽ chuẩn bị lần này và cố gắng vào World Cup.

 Hiện tại, chỉ có Wu Lei đạt đến cấp độ năm giải đấu lớn

 Trong số các đội bóng đá quốc gia hiện tại, có nhiều cầu thủ công dân, nhưng chỉ Wu Lei vẫn có năm giải đấu lớn.

 Là người tiên phong và lãnh đạo trong bóng đá Trung Quốc, Yang Chen thừa nhận với nhà báo đang gia tăng rằng điều này minh họa khoảng cách giữa bóng đá Trung Quốc và châu Âu.

 Trên thực tế, tất cả chúng tôi, bao gồm các huấn luyện viên Trung Quốc, đang làm việc chăm chỉ để thay đổi. Mọi người trong chúng ta đều biết rằng người chơi của chúng ta đã không đạt đến cấp độ của năm giải đấu lớn về khả năng, ngoại trừ Wu Lei.

 Ngoài cấp độ kỹ thuật, khả năng thích nghi với một môi trường kỳ lạ cũng rất quan trọng: khi chúng tôi đến Đức vào thời điểm đó, văn hóa là khác nhau và ngôn ngữ cũng cần phải được giải quyết. Một số người chơi được kết hợp nhanh chóng trong đội, có liên quan đến tính cách. Những người chơi được thành lập nhanh chóng cũng có thể hiểu rõ với người chơi nước ngoài trên sân. Cái này quan trọng.

 Người chơi Trung Quốc chơi ở châu Âu, và chúng ta không được so sánh với người chơi châu Âu về cơ thể, nhưng lợi thế của chúng ta là gì? Tôi nghĩ rằng tốc độ và tính linh hoạt là lợi thế của người chơi châu Á. Tại sao Wu Lei có thể đứng ở châu Âu? Anh ấy có những đặc điểm như vậy.

 Hiện tại, tôi chỉ cảm thấy rằng Wu Lei có khả năng này, nhưng tôi hy vọng sẽ có những cầu thủ trẻ hơn để tập thể dục ở châu Âu trong tương lai.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino