Các chuẩn bị World Cup tại Premier League sống ở Premier League?

World Cup Premier League Live: Dữ liệu thể thao của Babo cho thấy Manchester United đang trong một thời gian khó khăn. Sau khi bị đánh bại bởi Leicester City 2-4 vào cuối tuần trước, nó đã không giành chiến thắng trong ba trận liên tiếp. Bảng xếp hạng Premier League đã được vắt ra khỏi top bốn. Trên thực tế, Manchester United có thể sử dụng thất bại thứ ba để mô tả nó. Trong 7 trận đấu vừa qua, 4 trận đấu đã thua 4 trận, bao gồm Cup League Cup trong trận đấu. Champions League đã bị đánh bại bởi Berne Youth 1-2. Hiệu suất kém của Manchester United là đủ. Truyền thông Anh TA đã phá vỡ tin tức rằng phòng thay đồ của Quỷ đỏ cũng có tiếng nói bất hòa. Huấn luyện viên Solskia không hài lòng với sự xao lãng của Rahford và bị các cầu thủ phản đối. Khi lịch trình quỷ dữ của Manchester United đã bắt đầu, tôi không biết những yếu tố này sẽ dẫn đến đội nào.

Tại sao huấn luyện viên của Manchester United Solskia buộc tội Rahford với một phó trong tòa án? Chúng ta nên bắt đầu với bệnh viêm phổi mới vào năm 2020. Sau khi Anh bị viêm phổi New Crown, Rahford trở thành vận động viên tích cực nhất trong ngành thể thao Anh. Cùng với đội trưởng của Liverpool, Henderson và các cầu thủ địa phương khác, trước tiên anh đã phản đối kế hoạch giảm lương do Câu lạc bộ Premier League đề xuất, và sau đó giúp Vương quốc Anh chống lại dịch bệnh thông qua việc gây quỹ và giúp trẻ em nghèo cung cấp thực phẩm cần thiết cho cuộc sống. Trong một thời gian, Rahford trở thành siêu tân tinh của chính trị Anh và được mọi người từ mọi tầng lớp đón nhận. Vào cuối năm, anh được trao tặng Huân chương Đế quốc Anh (MBE). Kể từ đó, Rahford đã được coi là quá nhiều sự chú ý đến các vấn đề ngoài khơi.

Babo Sports đã nhắc nhở rằng vào tháng 9 năm nay, bóng đá Anh đã có một cơn gió, cáo buộc Rahford không có gì, và tin rằng tiền đạo của Manchester United nên được bóng đá ưa thích, nhưng nhận xét này đã bị Rahford phản đối mạnh mẽ. Vào thời điểm đó, Rahford đang hồi phục sau chấn thương. Để tham gia Cup châu Âu vào mùa hè này, mặc dù anh ta bị thương vào cuối mùa giải trước, anh đã chọn cách đối xử bảo thủ. Sau Cup châu Âu, Rahford đã trải qua phẫu thuật và vắng mặt trong hai tháng. Truyền thông Anh Ta thẳng thắn nói rằng huấn luyện viên của Manchester United Solskia đã đồng ý với thế giới bên ngoài, nghĩ rằng Rahford thực sự nên xem xét bóng đá nhiều hơn và đề cập lại điều này trong cuộc họp báo trước với Leicester City. Các nhận xét của Na Uy đã bị Rahford tấn công một lần nữa và gây ra các cuộc biểu tình trong phòng thay đồ.

Babo Sports tóm tắt ở Manchester United, bao gồm toàn bộ vòng tròn bóng đá của Anh. Nhiều người chơi đồng ý với sự đóng góp của Rahford. Điều này có thể giải thích lý do tại sao Solskia bị buộc tội về tiền đạo của Manchester United chú ý nhiều hơn đến bóng đá. Nhiều người chơi không hài lòng. Điều đáng nói là sau khi Manchester United thua Leicester City 2-4 vào cuối tuần trước, cuối cùng, Rahford đã trở lại. Mặc dù anh ấy đã ghi một bàn thắng, anh ấy đã thất bại trong việc giúp đội giành chiến thắng. Hiện tại, vị trí của Solskia đang hoạt động đầy đủ, nhưng có báo cáo rằng quản lý cấp cao của Manchester United vẫn hỗ trợ người Na Uy. Nếu sự căng thẳng giữa anh ta và Rahford không thể được hòa giải, tiền đạo của Quỷ đỏ sẽ rất khó xử. Rốt cuộc, hợp đồng của Rahford sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2023 và việc gia hạn của anh với câu lạc bộ sẽ sớm đến bàn đàm phán.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino