Chuyển đổi bóng đá quốc gia của Úc vs: Dữ liệu cho thấy cà vạt dự kiến?

  Vào lúc 2 giờ sáng ngày 3 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng loại World Cup sẽ bắt đầu ở top 12 ở châu Á và đội bóng đá quốc gia sẽ đối mặt với Úc tại Qatar. Chương trình đầu tiên của cuộc đua thứ 12 phải đối mặt với đối thủ, nhưng từ tỷ lệ cược hiện tại của các tổ chức chính thức, đội bóng đá quốc gia có thể được dự kiến ​​sẽ giành được điểm trong trận đấu này, 1-1? Giao lộ [Chuyên gia Jingcai Yingtian lợi nhuận vượt quá 6 lần dự đoán sơ bộ sơ bộ! ] [Dự đoán đơn thông minh của trường trung học Shiya số 10 9! ] [Tải xuống ứng dụng để xem bất cứ lúc nào]

  Trong số 12 cầu thủ hàng đầu, Wu Lei là đội duy nhất trong đội chơi ở năm giải đấu lớn. Tất cả các cầu thủ còn lại đến từ Super League. Úc có vẻ nhiều kinh nghiệm hơn, và có nhiều cầu thủ đã chơi cho các giải đấu hàng đầu như Premier League và Bundesliga. Tuy nhiên, đội bóng đá quốc gia phải đối mặt với giao dịch của Úc. Nó không phải là bất lợi. Nó đã đánh bại các đối thủ ở Eurasia vào năm 2008 và Cup Đông Á năm 2013. So với các lữ đoàn quyền lực của Nhật Bản và Iran, hàng phòng ngự của Úc không phải là không thể phá hủy. Khi có một kẻ tấn công xuất sắc như Alan, Luo Guofu và Exsson, đội bóng đá quốc gia không phải là cơ hội để phá cửa.

  Chỉ số từ các tổ chức quốc tế cũng minh họa điều này. Hiện tại, sự kết hợp của tỷ lệ cược tiêu cực của Shengping là The Australian VS National Football 1.75 (Win) 3.30 (Square) 5,00 (tiêu cực). Tỷ lệ cược 6, 1-1 là 1 mất 7, 2-0, 1 mất 7,5. Ưu điểm của chiến thắng chính của Úc chắc chắn là có, nhưng nó không quá mạnh mẽ. Trong bốn mươi trận đấu trước đó, Wu Lei đã ghi được từng bàn thắng và ghi 5 bàn sau 4 trận, cho thấy một trạng thái cạnh tranh tốt. Nếu đội bóng đá quốc gia có thể cải thiện tỷ lệ tấn công thành công, sẽ không có sai lầm lớn nào ở cuối phòng thủ, và sẽ có rất nhiều hy vọng sẽ giành được 1 điểm. Không phải là không thể 1-1.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino