Các cuộc thi quốc tế ảnh hưởng đến Super League và nhiều đội viện trợ nước ngoài sẽ trở về Trung Quốc để tham gia

Với sự xuất hiện của Cup châu Âu và sơ bộ của nhiều lục địa khác nhau, nhiều viện trợ nước ngoài của Trung Quốc sẽ trở về Trung Quốc để tham gia cuộc thi Đội tuyển quốc gia, cũng sẽ có tác động nhất định đến Super League.

Trong Cup châu Âu sắp tới, Super League có hậu vệ Dalian Danielsen, tiền vệ thành phố Quảng Châu Svevison và tiền đạo Shanghai Harbor Aridovich đã được chọn làm danh sách lớn. Không có tai nạn, họ cũng sẽ là đại diện của viện trợ nước ngoài của Super League Trung Quốc trong Cup châu Âu này. Mặc dù không có nhiều người và chỉ có một người trong mỗi đội, hai trong số họ hoàn toàn là lực lượng chính trong mỗi đội. Ngay cả khi đội tuyển quốc gia của họ dừng vòng bảng ở Cup châu Âu, việc trở về Trung Quốc phải chấp nhận một sự cô lập 14 ngày tập trung, điều này có tác động lớn hơn đến hành trình Super League Trung Quốc của 3 đội. Ngoài việc tham gia vào tác động của Cup châu Âu, ba đội Super League Trung Quốc cũng nên lo lắng về các chấn thương có thể xảy ra.

Ngoài ra, Super League Trung Quốc cũng sẽ có các AID nước ngoài như Moyi, Jin Xinyu, Sun Junhao, Praris Ganji, tham gia vào 40 cuộc thi hàng đầu. Gintero tham gia vào vòng loại World Cup Nam Mỹ. Những người quốc tế châu Phi như Wakasso cũng phải đối mặt với cuộc thi ấm áp để tham gia vào ngày thi đấu quốc tế tháng 6. Câu lạc bộ có thể từ chối phát hành với lý do cuộc thi quốc gia của cuộc thi ấm áp, nhưng vòng loại World Cup phải được phát hành. May mắn thay, các cuộc thi liên quan có thể kết thúc ở giữa -june. Một số bàn chân quốc gia có thể chấm dứt sự cô lập vào cuối tháng Sáu. Có ít trò chơi Super League Trung Quốc hơn và ít ảnh hưởng đến đội.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino