Các cuộc thi đấu tranh bóng đá quốc gia sắp xếp hợp lý, có 5 bước chân quốc gia có thể trở lại câu lạc bộ

  Vào ngày 1 tháng 11, thời gian Bắc Kinh, theo Daily Thanh niên Bắc Kinh, để kiểm tra hiệu quả của việc chuẩn bị, cho hai trận đấu hàng đầu sẽ được chơi vào tháng 11, đội Trung Quốc có kế hoạch tiếp tục làm việc với Super League Trung Quốc Thâm Quyến vào chiều ngày 3 tháng 11. Đội của đội và Zhongjia Zhejiang đã tiến hành ấm áp, và xác nhận các ứng cử viên cho các cầu thủ của Tây Á dựa trên sự ấm áp và thực tế khác.

  Điều này được hiểu rằng mặc dù bản chất của hai trò chơi rất ấm áp, để giúp đội bóng đá quốc gia nhanh chóng điều chỉnh trạng thái cạnh tranh, đội huấn luyện đặc biệt yêu cầu đội tham gia vào hai trận đấu này theo các quy tắc thường xuyên Cuộc thi quốc tế. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc điều phối bóng đá quốc gia, và thông qua Hiệp hội bóng đá Thượng Hải để sắp xếp một trọng tài quốc tế Shen Yinhao và trọng tài giới thượng tài quốc gia Chen Gang làm trọng tài của hai trận đấu này.

    Thông qua hai trận đấu này, huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie sẽ đánh bóng đội hình chính của đội trong hai trận đấu tháng 11, đồng thời mượn máy ấm áp để trừ đội dư thừa của đội. Không có gì ngạc nhiên, ít nhất 5 feet quốc gia tạm thời rời khỏi đội tuyển quốc gia và trở lại câu lạc bộ sau khi xây dựng Thượng Hải.

  Trong 4 vòng của 12 vòng, Dong Chunyu, Wang Dalei, Liu Dianzo, Wang Shangyuan, Wang Shangyuan, Li Lei, Xu Xin, Wang Qiuming, Barton, Guo Tianyu và chín người quốc gia khác không thể ra mắt. Trong số chín người này, ngoại trừ Li Lei, trong nửa đầu của trò chơi 40, đội chính của đội đã từng là lực lượng chính của đội. Hầu hết các cầu thủ sẽ được sản xuất từ ​​những người này. Tất nhiên, khả năng và thái độ của họ luôn được khẳng định bởi đội ngũ huấn luyện. Trong các trò chơi sau đây, họ vẫn dự kiến ​​sẽ trở lại đội.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino